Nghiên cứu: Hardfork làm mất tính ổn định của tiền điện tử

0
281

Nghiên cứu: Hardfork làm mất tính ổn định của tiền điện tử

Một nghiên cứu mới cho thấy sự ổn định của các đồng tiền điện tử bị đe dọa bởi các bản cập nhật được gọi là Hardfork, theo một thông báo ngày 12 tháng 9. Nghiên cứu chỉ ra rằng các hướng dẫn rõ ràng về cập nhật phần mềm có thể giúp ổn định tiền điện tử

Bài báo được chuẩn bị bởi một nhóm các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi Viện nghiên cứu khoa học và giáo dục Oak Ridge, Benjamin Trump.

Trong khi nghiên cứu nói rằng tiền kỹ thuật số có tiềm năng thay đổi đáng kể thương mại và trao đổi thông tin trên quy mô toàn cầu nhờ công nghệ blockchain, Trump lập luận rằng các thách thức quản trị đe dọa sự ổn định của mật mã. “Sự gián đoạn của công nghệ blockchain theo cách này có thể khiến mọi người mất niềm tin vào nó và khả năng của nó để tồn tại như một phương tiện trao đổi đáng tin cậy”, Trump tiếp tục.

Các phân tích cho thấy rằng các phân tách của Bitcoin và altcoins khó có thể tồn tại qua một vài tháng, mặc dù một số người trong số họ đã cố thủ và kéo dài trong nhiều năm. Theo các nhà nghiên cứu, Hardfork sẽ trở nên thường xuyên hơn. Trump giải thích:

Hardfork là một mối đe dọa để duy trì một nền tảng hoạt động ổn định và có thể dự đoán được là điều cần thiết nếu tiền điện tử được chấp nhận cho các giao dịch tài chính hàng ngày”.

Tương lai có thể Bitcoin là một phương tiện trao đổi được công nhận ở cấp độ quốc tế, Trump lập luận rằng các nhà khai thác trong mạng BTC, chẳng hạn như người đào tiền điện tử, nhà phát triển ví, trao đổi và những người khác, sẽ cần phát triển quản trị tốt hơn để cung cấp sự ổn định.

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi  Satis Group vào cuối tháng 8, cho thấy giá Bitcoin có khả năng đạt 98.000 USD trong 5 năm tới. Theo báo cáo, giá trị của tài sản tiền điện tử cần thiết để hỗ trợ nền kinh tế sẽ tăng từ khoảng 500 tỷ USD năm tới lên 3,6 nghìn tỷ USD vào năm 2028, trong khi 90% giá trị tiền ảo sẽ được trích xuất từ sự thâm nhập của các khoản tiền gửi ra nước ngoài trong mười năm tới.

Theo BTCNEWS/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam