MUFG – Ngân hàng lớn thứ 5 thế giới sẽ thử nghiệm tiền điện tử của mình trong năm 2019

0
256

Ngân hàng thuộc  Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ Nhật Bản (MUFG) có kế hoạch thử nghiệm đồng tiền điện tử của riêng mình vào đầu năm 2019, theo Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm 15/5 vừa qua.

Cointelegraph Nhật Bản trích dẫn từ hãng tin truyền thông địa phương NHK, nói rằng một giai đoạn thử nghiệm của MUFG Coin, có thể bao gồm khoảng 100.000 chủ tài khoản.

Hiện tại là ngân hàng lớn thứ 5 trên thế giới tính về tài sản, MUFG ban đầu đã báo hiệu ý định muốn tung ra token vào tháng Giêng năm nay và trở thành ngân hàng đầu tiên của Nhật Bản phát hành tiền điện tử. Kế hoạch này đã được ấp ủ từ năm 2016, theo Cointelegraph.

MUFG Coin được thiết kế trước hết để cung cấp chức năng của một loại tiền tệ đầu tiên và quan trọng nhất đối với khách hàng muốn thử nghiệm có thể tải xuống ứng dụng tự động chuyển đổi tiền gửi của họ thành MUFG Coin. Theo báo cáo của NHK, một MUFG sẽ có giá trị bằng một Yên.

Theo NHK, người dùng “sẽ có thể sử dụng đồng tiền này để thanh toán tại các địa điểm như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các địa điểm mua sắm khác”, cũng như “chuyển tiền vào tài khoản của những người tham gia”.

Ngân hàng này gia nhập một loạt các công ty lớn của Nhật Bản chuẩn bị thâm nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Lĩnh vực sàn giao dịch đã trở thành lĩnh vực thống trị hàng đầu trong năm nay, với những cái tên như DMM và Yahoo! tham gia ở những giai đoạn khác nhau.

Nguồn:http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam