Nền tảng giao dịch của Canada giới thiệu bản quyền crypto riêng

0
217

Kênh giao dịch và trao đổi trực tuyến Bunz Trading Zone đang tung ra hệ thống tiền ảo riêng của mình có tên là BTZ, theo tờ The Globe and Mail báo cáo ngày 9 tháng 4.

BTZ (được phát âm là “bitz”) được báo cáo là “cryptocurrency đầu tiên của Canada khởi động cho một cộng đồng đã được thành lập – các thành viên của chính nó.”

Bunz đã được ra mắt vào năm 2013 dưới dạng nhóm Facebook riêng tư do nhà thiết kế thời trang Emily Bitze để trao đổi những món đồ đã qua sử dụng với bạn bè. Cộng đồng đã phát triển và nhanh chóng mở rộng ra ngoài Facebook và Toronto. Các ứng dụng và trang web Bunz đã được đưa ra vào năm 2016.

The Globe and Mail báo cáo rằng nền tảng phát triển nhanh chóng nhờ sự đơn giản và không phải sử dụng đến tiền mặt. Tuy nhiên, sự vắng mặt của đồng tiền trên một nền tảng dựa trên trao đổi cũng là thách thức lớn nhất đối với Bunz. Nếu không có trao đổi tiền tệ, sẽ không có “dòng thu nhập rõ ràng”.

Theo blog của dự án, mỗi người sử dụng Bunz sẽ nhận được 1.000 BTZ để có thể trao đổi hàng hoá và dịch vụ hoặc chỉ cần trao đổi giữa các thành viên. Ban đầu, 1.000 BTZ sẽ có giá trị “đủ cho khoảng ba ly cà phê” BTZ sẽ được tung ra cho 200.000 người sử dụng nền tảng này bắt đầu từ ngày 9 tháng Tư.

Giám đốc điều hành Sascha Mojtahedi cho biết công ty đã thiết kế một mô hình doanh thu, nhưng từ chối trả lời về chi tiết mô hình cũng như thời gian ra mắt. Mojtahedi cho biết việc ra mắt BTZ nhằm thu hút nhiều người dùng hơn đến nền tảng này:

“Bạn phải có khả năng thưởng crypto cho những người đã tham gia thụ động vào mạng lưới và sau đó cho phép họ sử dụng nó với các đồng nghiệp và thương gia của họ. Nó cho phép chúng ta tạo ra những mô hình mới mà mọi người có thể không nghĩ đến. “

Đầu năm nay, tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Nhật là Rakuten đã thông báo kế hoạch phát hành tiền điện tử của riêng mình. Giám đốc điều hành và người sáng lập Hiroshi Mikitani nói rằng đó sẽ là một “tiền tệ không biên giới.”

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam