Nền tảng Blockchain SyncFab lên kế hoạch phi tập trung hóa sản xuất và tạo việc làm

0
247

Một công ty công nghệ đã được thành lập, sử dụng Blockchain để tháo dỡ các rào cản về nhập cảnh cho các công ty sản xuất và người mua của họ. Với một nền tảng mới được mệnh danh là “con đường tiến vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

SyncFab được thành lập từ năm 2013 tại thung lũng Silicon, và kể từ đó đã hợp tác với các thành phố San Francisco, San Leandro và Oakland với tư cách là một phần của chương trình Khởi nghiệp cải tiến công dân, được Bộ Năng lượng và Thương mại của Nhà Trắng công nhận. SyncFab cho biết họ có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình sản xuất: ngay từ khi thiết lập giá thầu và lựa chọn nhà sản xuất dựa trên các bài đánh giá trước đây, cho đến việc phân phối và thanh toán sản phẩm cuối cùng. Cả nhà sản xuất và nhà thầu đều được hưởng lợi từ cách tiếp cận sáng tạo mới này.

Trọng tâm của Blockchain sản xuất thông minh là MFG Token, một mã token với gấp đôi tiện ích dùng làm phương thức thanh toán và cơ chế khen thưởng cho các nhà sản xuất tham gia đấu giá một cách nhanh chóng, cung cấp mức giá cạnh tranh và duy trì hồ sơ sản xuất trên Blockchain.

Quyền lợi cho người mua

SyncFab đang nhắm đến các công ty hướng về tương lai, những người muốn giảm chi phí chung của họ và đầu tư vào công nghệ thông minh trong Internet of Things (IoT).

Mặc dù hàng trăm triệu đô la đã được đầu tư cho việc hiện đại hóa, chi phí này chủ yếu chỉ giới hạn cho các công ty đa quốc gia lớn, và cho đến hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ có nguy cơ bị tụt lại phía sau. Với ngành công nghiệp này, dự kiến ​​đạt được 4 triệu tỉ USD vào đầu năm 2025 theo công ty tư vấn McKinsey.

Các nền tảng SyncFab nhằm mục đích giúp người mua ở tất cả quy mô giảm chi phí mua sắm của họ, vì yêu cầu báo giá (RFQs) sẽ được kết hợp với các nhà sản xuất có chuyên môn kỹ thuật, máy móc và năng lực để làm ra sản phẩm cho họ. Điều này đạt được bằng cách so sánh các tiêu chí sản phẩm của người mua với lịch sử đơn đặt hàng và các mẫu thiết kế sản phẩm trước đó của các ứng viên tiềm năng. Công ty tin rằng Blockchain cũng mở đường cho tính minh bạch cao hơn, cho phép thay đổi trong đặc điểm, các thông số kỹ thuật sản phẩm và yêu cầu vật chất, loại bỏ những sai sót và chậm trễ.

Whitepaper của SyncFab đưa ra báo cáo về rủi ro không gian mạng của Deloitte, trong đó các giám đốc điều hành nói rằng mối đe dọa lớn nhất đối mặt với việc kinh doanh của họ là việc đánh cắp tài sản trí tuệ. Công ty công nghệ tin rằng nền tảng của nó có thể làm giảm những lo ngại này bằng cách mã hóa những tài sản này trên công nghệ Blockchain, sử dụng các giao thức bảo mật hàng đầu, bảo vệ người dùng không có ngân sách cho các nhân viên an ninh mạng chuyên biệt.

Thưởng cho các nhà sản xuất

Ngoài các giải thưởng dưới hình thức MFG Token cho các giá thầu nhanh, SyncFab cho biết nền tảng của nó sẽ cho phép các nhà sản xuất tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: sản xuất. Sở dĩ có điều này là bởi vì họ nhận được đầu tư trả trước từ người mua sau khi đặt giá thầu thành công và họ chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để xem xét về đối tượng mua hàng trước khi bắt đầu dự án.

Danh sách đấu giá trên SyncFab bao gồm chi tiết về ngân sách của người mua, cung cấp hướng dẫn cho nhà sản xuất. Đôi khi, người mua cũng sẽ thêm một “số tiền khoan nhượng” để cho biết họ đã chuẩn bị để trả thêm cho dịch vụ. Mặc dù các nhà thầu sẽ tự động bị loại trừ khỏi cuộc đua nếu báo giá của họ quá cao, SyncFab cho phép các nhà sản xuất có cơ hội sửa đổi những đề nghị như vậy, giúp dễ dàng hiểu được các ranh giới, đạt được thỏa hiệp và giành được mối làm ăn với khách hàng tiềm năng.

Chương trình bán Token đang được tiến hành

Việc bán MFG Token của SyncFab dự kiến ​​sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 3 năm 2018. Những người mua MFG trước ngày 11 tháng 3 sẽ được thưởng 5% tiền thưởng, công ty nói.

SyncFab đã thành công, đạt được một khoản soft cap là 15.000 ETH và có được một khoản hard cap với 33.000 ETH trong đợt bán token. Nếu đạt được điều này, các sản phẩm bổ sung trong tương lai sẽ bao gồm một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho các nhà cung cấp sản phẩm, cho phép cập nhật tiến độ của một đơn hàng được gửi đến người mua trong thời gian thực thông qua Blockchain.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam