Nền tảng Crypto.com đổi tên token CRO thành Cronos

0
156 views

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com thông báo đã đổi token sàn của mình thành Cronos, trở thành đồng tiền của blockchain Cronos Chain.

Crypto.com đã công bố việc đổi thương hiệu của mình trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày hôm nay. Họ nói rằng cái tên mới có ý nghĩa phản ánh “sự phân cấp của đồng tiền và sự phát triển vượt bậc của hệ sinh thái Cronos.”

Khi được hỏi về kết nối, công ty cho biết họ tôn trọng hàng trăm nhà phát triển dapp độc lập đang xây dựng các ứng dụng trên Cronos. Phần lớn trong số họ không được “liên kết chính thức” với sàn giao dịch.

Hệ sinh thái Cronos đại diện cho giai đoạn quan trọng tiếp theo trong việc chấp nhận và sử dụng Web3 bởi hàng trăm triệu người dùng.

Công ty đảm bảo với người dùng rằng sẽ “không có thay đổi nào về chức năng” đối với Cronos và công ty “tiếp tục hỗ trợ token Cronos (CRO) trên các sản phẩm và dịch vụ của mình.”

Hiện tại, công cụ theo dõi giá tiền điện tử phổ biến CoinGecko đã niêm yết CRO dưới tên mới. Token này hiện đang xếp thứ 17, với vốn hóa thị trường là 11 tỷ đô la. Tuy nhiên, CoinMarketCap vẫn liệt kê token là “Crypto.com coin”.

Tính đến giữa tháng 02/2022, Cronos đã ghi nhận hơn 200.000 giao dịch mỗi ngày từ khoảng 350.000 địa chỉ hoạt động thường xuyên trên mạng lưới, với giá trị khóa lại (TVL) là 2,5 tỷ USD – xếp thứ 9 trong danh sách các blockchain có TVL lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong năm nay, cộng đồng Cronos đặt mục tiêu sẽ lọt vào top 5 các blockchain có TVL lớn nhất, tiếp tục mở rộng hệ sinh thái DeFi/GameFi và metaverse, cải tiến hệ thống để tăng hơn nữa tốc độ giao dịch, đồng thời thiết lập thêm cầu nối cross-chain đến Ethereum và các nền tảng layer-1 khác.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Game | Trading | Research | Youtube