Near Foundation huy động thành công 150 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn

0
100 views

Vào tối qua, NEAR Foundation, tổ chức đứng sau dự án blockchain NEAR Protocol (NEAR) cho biết đã thực hiện thành công một vòng gọi vốn với trị giá lên đến 150 triệu USD. Vòng gọi vốn này đã có sự tham gia của nhiều cái tên lớn trong làng đầu tư tiền điện tử bao gồm: Three Arrows Capital, a16z, Alameda Research, Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Jump Capital, Zee Prime, Amber Group,…

Theo tiết lộ từ Ashwin Ramachandran, một quản lý của quỹ đầu tư Dragonfly Capital, vòng huy động vốn 150 triệu đô la trên đã được hoàn thành chỉ trong vòng có 2 tuần, cho thấy sự hào hứng của các quỹ đối với NEAR Protocol. Nhà đầu tư này cho biết:

Near đã làm rất tốt từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ được nhà phát triển, người dùng, hệ sinh thái chấp nhận. Điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ

Sự kiện trên là hoạt động mới nhất từ ​​một hệ sinh thái tiềm năng đang cố gắng khẳng định bản thân với lượng lớn người dùng và các giao thức DeFi.

Vào tháng 10, Aurora của Near cho phép các nhà phát triển fork hợp đồng dựa trên Ethereum và triển khai code Solidity trên chuỗi, đã huy động được 12 triệu đô la. Trước đó, Near cũng đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 800 triệu đô la trong tháng, với 350 triệu đô la để tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

Ramachandran của Dragonfly chia sẻ thêm:

Đối với nhiều người, NEAR đã luôn là một blockchain layer 1 tiềm năng, nhưng thường xuyên bị bỏ qua vì hệ sinh thái của nó thiếu ứng dụng thực tiễn. Tuy nhiên, khi chúng tôi chỉ ra cho họ những gì có thể được xây dựng, họ đều cảm thấy hứng thú với nó.

Sau tin tức này giá NEAR tăng hơn 6%, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và hiện giao dịch tại 19,2 đô la.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube