Mua bán XLM tại sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitmoon.net

0
1022

Mua bán XLM tại sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitmoon.net

Hiện tại Stellar đã Airdrop cho người dùng sử dụng ví Blockchain, mỗi tài khoản đã được KYC xong sẽ nhận được 25$ XLM. Chi tiết anh em xem bài tin tức này:

Tuy nhiên, để có thể bán XLM ra VND tại Việt Nam thì không dễ, thường sẽ mất nhiều công đoạn như: Chuyển XLM từ Blockchain lên các sàn quốc tế, bán ra ETH hoặc BTC, hoặc USDT… Sau đó đem bán BTC, ETH, USDT ra VND. 

Tuy nhiên việc này hơi tốn thời gian và tốn fee giao dịch. Cho nên, hôm nay mình hướng dẫn ae cách mua bán XLM ra VNĐ nhanh nhất và đỡ tốn fee nhất tại sàn giao dịch Bitmoon.net

Bitmoon là sàn giao dịch tiền ảo uy tín của Việt Nam, phát triển từ đội ngũ của sàn Chimcugay.com, hỗ trợ mua bán ~300 loại coins như: mua bán Bitcoin, mua bán ETH, mua bán Ripple, Doge, USDT…, đặc biệt fee giao dịch chỉ 0.25%.

Bước 1: Anh em Nạp XLM vào Bitmoon

 

B2: Điền số lượng cần nạp

Ae điền số lượng cần nạp, sau đó bấm tiếp tục. Tại giao diện này, ae sẽ chuyển XLM từ Blockchain vào Ví XLM (nhớ gửi kèm MEMO) tại Bitmoon yêu cầu. 

Bước 3: Điền txid

Sau khi ae chuyển xong, sẽ có txid, ae bấm vào nút “transaction confirmed” và coppy txid đó, điền vào ở Bitmoon, rồi bấm tiếp tục là lệnh hoàn thành.

Bấm vào nút transaction confirmed, nó sẽ hiện ra cái này. Ae coppy txid này vào bitmoon là ok.  XLM sẽ có trong ví ở Bitmoon từ 2-3′.

B4: Bán XLM

Video hướng dẫn mua bán Stellar này ae tham khảo sơ qua là có thể thao tác dễ dàng nhé!

Chúc ae có một nơi uy tín hơn để giao dịch nhé!



Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam