Mua bán Bitcoin uy tín tại Sàn Bitmoon.net

0
402

Mua bán bitcoin ở đâu thì yên tâm?

mua bán bitcoin
mua bán bitcoin

Khá nhiều anh em hỏi bên mình nên mua bán Bitcoin, mua bán ETH, mua bán Ripple ở đâu thì uy tín và yên tâm. Cũng có khá nhiều sàn giao dịch Bitcoin uy tín, nhưng mà fee giao dịch lại tương đối cao nên nhiều anh em cũng muốn chuyển chỗ giao dịch cho bớt fee.

Hôm nay mình vừa tìm được 1 sàn giao dịch bitcoin uy tín ở Việt Nam. Sàn này được phát triển từ hệ thống của sàn giao dịch chimcugay.com nên rất yên tâm. Chưa kể mình và 1 số đồng bọn đã giao dịch vài lần khá ok, đặc biệt nạp ETH và ETC cực nhanh, mất 1-2′ là có trong ví, rút VNĐ 2-3′ là nhận dc.

sàn giao dịch tiền ảo uy tín
sàn giao dịch tiền ảo uy tín

1. Bitmoon hỗ trợ các đồng tiền ảo nào?

Sàn giao dịch Bitcoin – Bitmoon hỗ trợ mua bán bitcoin, mua bán USDT, mua bán eth, mua bán ripple… và hơn 200 loại coins khác nhau – sàn đầu tiên của VN hỗ trợ mua bán khớp lệnh nhiều coins như vậy. Anh em có thể đặt lệnh mua bán và khớp lệnh như các sàn quốc tế.

2. Bitmoon có ví riêng đồng tiền ảo nào?

Sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon hiện tại đã có ví riêng: USDT, BTC, DOGE, XRP, ETH, ETC, LTC. Anh em có thể đào coin thẳng về ví ở Bitmoon và bán ra VNĐ nhé

3. Hỗ trợ của sàn giao dịch Bitmoon có tốt không?

Hỗ trợ của Bitmoon cũng như là đội ngũ hỗ trợ của Chimcugay.com. Sàn hỗ trợ rất tốt, support hài hước nhưng quan trọng khi có bug, ae được xử lý ngay mà không phải chờ đợi.

4. Phí rút nạp coins và VNĐ của Bitmoon có cao không?

  • Phí giao dịch của sàn tiền ảo Bitmoon khá thấp, chỉ 0.25%, thấp nhất trong các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam.
  • Phí nạp VNĐ: Không có
  • Phí rút VNĐ: Giống như các Banks khác, Bitmoon không lấy thêm bất cứ đồng nào của ae. Bitmoon hỗ trợ hơn 7 Banks: VCB, ACB, đông á, techcom, bidv, vietin, sacom, tpbank…
  • Phí nạp coin: Không có
  • Phí rút coin: Thấp, ngang với các sàn quốc tế như Binance, Bittrex…

Kết Luận:

Sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon là một lựa chọn khá tốt cho anh em giao dịch mua bán Bitcoin, mua bán USDT,mua bán ETH và alt coins bằng Việt Nam đồng. Volume giao dịch hàng ngày rất cao nên ae ít phải chờ đợi khớp lệnh.

 

[Total: 1    Average: 5/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam