Mua bán Bitcoin Cash ABC tại sàn giao dịch Bitmoon.net

0
495

Mua bán Bitcoin Cash ABC tại sàn giao dịch Bitmoon.net

Trong thời gian vừa qua, việc xuất hiện Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV đã tốn rất nhiều giấy mực. Cuộc chiến đã kết thúc sau khi Hardfork Bitcoin Cash, cuối cùng, người chiến thắng là Bitcoin Cash ABC và được niêm yết trên Coinmartketcap là Bitcoin Cash (BCH). Và cùng tìm hiểu xem mua bán Bitcoin Cash ABC ở đâu cùng BTCNEWS nhé!

Bitcoin Cash ABC là gì?

Bitcoin Cash ABC hoặc Bitcoin ABC là đồng tiền điện tử được phân tách ra từ Hardfork Bitcoin Cash. Kết quả tạo ra 2 đồng tiền Bitcoin Cash ABCBitcoin Cash SV. Cuộc chiến đã tốn rất nhiều giấy mực. Và nó đã được xem là nguyên nhân cho đợt giảm giá cực sâu thời gian vừa qua. Sau khi Hardfork Bitcoin Cash xong, bạn sẽ nhận được Bitcoin Cash ABC với tỉ lệ 1 Bitcoin Cash : 1 Bitcoin Cash ABC.

Cách tạo ví Bitcoin Cash ABC?

Ví Bitcoin Cash ABC hiện tại có ở hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên toàn thế giới như: Binance, Coinbase, Bittrex… và các bạn có thể mua bán Bitcoin Cash ABC tại các sàn này bằng USDT hoặc Bitcoin…

Hiện tại, đồng Bitcoin Cash ABC đang đứng vị trí thứ 4 theo Coinmartketcap.

Tỷ giá hiện tại của BCHABC:

 

Mua bán Bitcoin Cash ABC (BCHABC) bằng Việt Nam đồng?

Các bạn có thể mua bán Bitcoin Cash ABC (BCHABC)Bitcoin Cash SV (Bitcoin SV) tại sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitmoon.net của Việt Nam với giá rất tốt và volume giao dịch cũng rất cao.

Bước 1: Nạp VNĐ vào tài khoản

Bước 2: Chọn mua bán Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và đặt lệnh mua bán

mua bán bitcoin cash abc

mua bán bitcoin cash abc Ô số lượng: Điền số lượng BCHABC cần mua.

Giá Mua: Hiện tại 1 BCHABC ở Bitmoon.net lệch 100k, tương đối thấp. Bạn có thể bấm vào đó để lấy giá mua khớp liền, hoặc có thể đặt giá cần mua. Ví dụ, hiện tại giá BCHABC mua liền là 3.208.000đ, các bạn có thể đặt giá 3.100.000đ. Khi giá BCHABC tụt về giá đó, lệnh của bạn sẽ được khớp.

Bán Bitcoin Cash ABC cũng tương tự như mua. AE tham khảo tương tự nhé!

Hy vọng với bài hướng dẫn này, ae có thể mua bán Bitcoin Cash ABC (BCHABC) giá cực tốt và có thêm 1 sàn giao dịch tiền ảo uy tín để trade coin bằng VND nhé!

 Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam