Masternodes là gì? Sự khác biệt của nó với đào tiền ảo?

0
250

Masternodes là gì? Sự khác biệt của nó với đào tiền ảo?

masternode là gì

Masternodes là toàn bộ các nút cho phép các nhà khai thác của họ thực hiện các chức năng quan trọng để chạy blockchain.
Masternodes khác với khai thác tiền điện tử, mặc dù chúng có kết nối với nhau, vì các nhà khai thác nút nhận được phần thưởng từ mỗi khối được giải các khối

Masternodes là gì?

Hãy bắt đầu đơn giản, bằng cách trả lời câu hỏi trước tiên – masternodes là gì?

Nói một cách đơn giản, masternodes là các máy chủ có thể được tìm thấy trên các mạng phi tập trung. Một điều duy nhất làm cho nó khác với các nút thông thường vì các nút thông thường thường không thể hoàn thành các chức năng đó. Chúng bao gồm nhiều tính năng, bao gồm những thứ như giao dịch tức thời, giao dịch riêng tư và gửi trực tiếp.

Không có hai masternode giống nhau và mọi hệ thống tiếp cận chúng khác nhau. Tuy nhiên, trong khi các masternode được kết nối chặt chẽ với khai thác tiền điện tử, nhưng chúng không giống đào tiền ảo, và rất nhiều người mới nhầm lẫn nhầm lẫn giữa hai người.

Sự khác biệt chính giữa đào tiền ảo và Masternodes

Vì các masternodes có thể làm được nhiều hơn các nút thông thường, nên việc chạy chúng cũng liên quan đến một khoản đầu tư đáng kể hơn. Tuy nhiên, những người chạy masternode sẽ được lợi nhuận thông qua một phần thưởng khối. Tùy thuộc vào mạng, các nhà khai thác masternodes có thể được thưởng một lần mỗi ngày hoặc thậm chí vài lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải hiểu rằng masternodes không khai thác. Rất nhiều người cũng lầm tưởng rằng masternode là một phần mở rộng của PoS, nơi tiền điện tử không được khai thác mà được đặt cược. Tuy nhiên, điều này cũng không đúng, vì dự án PoW cũng có thể sử dụng masternode.

Chạy một masternodes cho phép các nhà khai thác tạo ra thu nhập thụ động bằng cách chỉ cần giữ tiền của họ, đây là một phương pháp tương tự như cách các cổ phần hoạt động trong PoS. Nó khác với khai thác vì kiếm được tiền không đòi hỏi phải có được thiết bị khai thác tiền điện tử đắt tiền. Tiền kiếm được bằng cách chạy masternode phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi dự án hoạt động khác nhau, mỗi masternode là duy nhất, nhưng một điều vẫn đúng là việc chạy một masternode có thể mang lại lợi nhuận rất cao nếu bạn chọn đúng coin và giá trị của nó tăng lên theo thời gian.

 

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam