Mastercard Ireland tìm kiếm chuyên gia Blockchain mới

0
284

Theo tin tức địa phương Irish Tech News đã đưa ra ngày 12 tháng 4, nhà cung cấp dịch vụ tài chính Mastercard gần đây đã tuyên bố sẽ tuyển dụng thêm 175 nhân viên mới ở Dublin để tăng cường đội ngũ cho hệ thống ở Ireland. Trong số những người được tuyển dụng, công ty hy vọng sẽ tìm thấy những chuyên gia về Blockchain mới.

Để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực thanh toán, công ty đang tìm kiếm một loạt các chuyên gia như các kỹ sư phần mềm, các nhà khoa học dữ liệu, các chuyên gia bảo mật thông tin và các chuyên gia Blockchain.

Bộ trưởng Bộ Kinh doanh, Doanh nghiệp và Đổi mới Ireland, ông Heather Humphreys nhận xét rằng đất nước này đã trở thành “một vị trí rất hấp dẫn đối với các công ty thanh toán quốc tế và fintech” , đồng thời ông nhấn mạnh các chính sách ưu đãi của chính phủ là một trong những nguyên nhân.

“Chính phủ đã và đang nỗ lực để đảm bảo rằng chúng ta có những điều kiện phù hợp để thu hút các ngành khoa học chuyên sâu đến Ireland, đặc biệt là lực lượng lao động có tay nghề có thể đáp ứng nhu cầu của các công ty như Mastercard. Ireland hiện là một vị trí rất hấp dẫn đối với các công ty FinTech quốc tế và các công ty thanh toán trên toàn thế giới. Những thông báo như ngày hôm nay cho thấy rằng các chính sách của chúng tôi đang tiếp tục mang lại những kết quả hữu hình.”

Vào tháng 3 vừa qua, Mastercard cho biết họ đang có ý tưởng về các loại tiền tệ kỹ thuật số do chính phủ ban hành, giống như như đồng Petro dầu mỏ của Venezuela. Năm 2016, Mastercard đệ đơn xin cấp bằng sáng chế để thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay lập tức bằng công nghệ Blockchain.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam