Mạng thanh toán RippleNet hiện có hơn 200 khách hàng – Một cột mốc mới

0
408

Ý chính:

  • Mạng thanh toán RippleNet ký kết hợp tác với hơn 200 tổ chức tài chính đang tận dụng nền tảng này để thực hiện thanh toán chéo rẻ hơn, nhanh hơn và minh bạch hơn.
  • Ripple đã chứng kiến sự gia tăng 350% so với năm ngoái về số khách hàng thanh toán trực tiếp, chứng minh rằng đồng XRP cuối cùng có thể được phổ biến rộng rãi mặc dù phải đối mặt với các cáo buộc rằng nó một loại tiền điện tử tập trung và có thể là chứng khoán.

Ripple dường như đang bắt đầu năm 2019 với một xuất phát điểm rất tốt, với hơn 200 khách hàng hiện đã tham gia vào mạng thanh toán RippleNet. Công ty đã công bố 13 tổ chức tài chính mới sẽ tham gia RippleNet bao gồm: Euro Exim Bank, SendFriend, JNFX, FTCS, Ahli Bank of Kuwait, Transpaygo, BFC Bahrain, ConnectPay, GMT, WorldCom Finance, Olympia Trust Company, Pontual / USEND, và Rendimento.

Lợi thế mạng thanh toán RippleNet mang lại

JNFX, SendFriend, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank đặc biệt sử dụng đồng XRP, tiền điện tử của Ripple như một nguồn thanh khoản để chuyển khoản thanh toán được thực hiện bởi khách hàng. Với việc XRP được gửi qua mạng thanh toán RippleNet, các tổ chức tài chính không còn phải đối mặt với sự rắc rối liên quan tới tài khoản ngân hàng người nhận. Kết quả là một hệ thống thanh toán nhanh, chi phí thấp, có thể hoạt động như một sự thay thế tốt hơn cho các ngân hàng truyền thống.

Các tổ chức khác, chẳng hạn như CIMB hoặc Công ty Olympia Trust đang tận dụng API và công nghệ của Ripple để cung cấp khả năng thanh toán nhanh hơn, chi phí thanh toán rẻ hơn và ít tốn kém hơn.

Đạt được tính tiện ích như một loại tiền tệ

Bất chấp thị trường gấu 2018, Ripple đã chứng kiến sự gia tăng 350% so với năm ngoái về số khách hàng gửi thanh toán trực tiếp. Điều này cho thấy tiền điện tử cuối cùng cũng có thể mang lại tính tiện ích cần thiết để đạt được sự chấp nhận chính thống. Đồng XRP là chủ đề gây tranh cãi do vụ kiện cáo buộc nó là chứng khoán, cũng như nhiều người trong không gian tiền điện tử cho rằng nó quá tập trung và thiếu tiện ích thích hợp.

Bất chấp những vấn đề này, Ripple dường như đang đẩy nhanh tiến độ trong nỗ lực cải tổ hệ thống ngân hàng bằng cách tạo một sổ cái chung cho các tổ chức tài chính để thực hiện thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và minh bạch hơn.

Sẽ rất thú vị để xem liệu việc áp dụng RippleNet được gia tăng có ảnh hưởng đến giá XRP trong năm 2019 hay không. Ethereum gần đây đã đưa XRP trở lại vị trí thứ 3 trong danh sách vốn hoá thị trường của Coinmarketcap. Tuy nhiên, năm 2019 mới chỉ bắt đầu và vẫn còn nhiều thời gian để cả hai loại tiền điện tử chứng minh tính tiện ích của họ trong thời gian tới.

 

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: mạng thanh toán RippleNet, mang thanh toan RippleNet, RippleNet là gì, RippleNet la gi, Ripple là gì, Ripple la gi, XRP là gì, XRP la gi, giá XRP, gia XRP, mua bán XRP, mua ban XRP, tiền điện tử, tien dien tu, tin tức tiền ảo, tin tuc tien ao


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo