Litecoin (LTC) tăng mạnh, tiến gần tới XLM về vốn hoá thị trường

0
379

Litecoin (LTC) tăng mạnh, tiến gần tới XLM về vốn hoá thị trường

Bitcoin (BTC), tiền điện tử, Litecoin (LTC), hầu hết các nhà đầu tư tập trung vào biến động giá của Bitcoin khi gần 4.000 đô la, Litecoin đã lặng lẽ đăng mức tăng giá cao nhất trong ngày đối với các đồng tiền được xếp hạng trong top 10.

Litecoin, hiện đang giữ vị trí thứ bảy trong tổng vốn hóa thị trường, đã tăng 11% so với đồng đô la Mỹ trong 24 giờ qua, đánh dấu đợt tăng giá đầu tiên để đồng xu bắt đầu năm mới. Trong khi năm 2018 là một năm khủng khiếp đối với LTC, và gần như tất cả các token của họ với giá của một Litecoin giảm 90% trong mười hai tháng, và nó đã khởi đầu mạnh mẽ trong tuần đầu tiên của năm 2019.

Đồng Litecoin đã xoay sở để đạt mức cao trong ngày là 36,14 đô la trước khi quay trở lại mức giá hiện tại là 34,76 đô la (khi viết). LTC tăng mạnh đi cùng với những tin tức gần đây về sàn giao dịch Bitcoin uy tín OKEx. Vào ngày 3 tháng 1, OKEx đã công bố hỗ trợ mở rộng cho tính năng hoán đổi vĩnh viễn, bao gồm cả việc bổ sung LTC, EthereumXRP giữa một số loại tiền tệ khác.

Ngoài ra, Litecoin Foundation là một trong những tổ chức tiền điện tử hoạt động mạnh mẽ, tài trợ 1 trân đấu của UFC để logo của họ được hiển thị cho một trận đấu trả tiền theo lượt xem. UFC 232, với số lượng người xem được báo cáo là hơn 2 triệu và báo hiệu sự trở lại của siêu sao võ sĩ Jon Jones, nổi bật với Litecoin và logo LTC là Đối tác tiền điện tử chính thức cho sự kiện.

Sự quay lại của Litecoin Foundation đã trở thành một dấu hiệu đáng hoan nghênh sau khi một số dự án phát triển bị loại bỏ đã cản trở sự tăng trưởng LTC của năm 2018, bao gồm cả việc chấm dứt dự án Litepay. Với mức tăng đột biến của ngày hôm nay, Litecoin đã đạt được một cột mốc quan trọng trên đỉnh cao đối với đồng xu trong việc cố gắng vượt qua Stellar (XLM) cho vị trí vốn hóa thị trường lớn thứ sáu.

Charlie Lee, người sáng lập LTC, cũng đóng góp cho sự phát triển tích cực vào ngày này bằng cách tweet lại rằng LTC Lightning Network đã vượt qua 100 nút hoạt động.

đồng litecoin

Lee, người đã bị chỉ trích vì bán hết LTC đang nắm giữ vào tháng 12 năm 2017, đã nỗ lực để giúp đồng tiền phục hồi. Người sáng lập coin đã giải thích tại thời điểm bán rằng đó là ý định của anh ta để cải thiện việc phân cấp LTC và chuyển sự chú ý ra khỏi anh ta như một người hỗ trợ cho đồng tiền. Lee cũng cảnh báo các nhà đầu tư vào thời điểm đó phải cảnh giác với thị trường tăng giá tiếp tục vô thời hạn, vì tiền điện tử gần mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la, và để chuẩn bị cho một thị trường gấu có thể mất nhiều năm để phục hồi từ một dự đoán đang chứng tỏ sự kiên quyết khi ngành công nghiệp bước vào năm 2019 với mức định giá rất thấp.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam