spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomePress ReleaseLiệu Learn-to-Earn có là cú hit tiếp diễn ra trong thị trường Crypto...

Liệu Learn-to-Earn có là cú hit tiếp diễn ra trong thị trường Crypto với Presale triệu đô 99Bitcoins

Sự chấp thuận của quỹ giao dịch Ethereum (ETF) đã làm dấy lên sự quan tâm đến tiền điện tử, khiến các nhà đầu tư cân nhắc đến các token ERC-20 như $99BTC với tiềm năng tăng trưởng mạnh.

Giai đoạn bán trước của $99BTC đã huy động được hơn 1,7 triệu USD và một số nhà đầu tư tham gia sớm tin rằng giá của nó có thể tăng gấp 10 lần trở lên khi chính thức niêm yết trên sàn giao dịch.

Với mô hình “Learn-to-Earn” độc đáo và kế hoạch tích hợp với tiêu chuẩn BRC-20 mới, nhiều người tin rằng token 99Bitcoins (99BTC) có thể trở thành một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục về tiền điện tử.

99Bitcoins huy động được 1,7 triệu USD trong vòng presale

Đợt bán trước của token 99Bitcoins (99BTC) đang diễn ra rất thành công khi đã huy động được hơn 1,7 triệu USD. Sự quan tâm mạnh mẽ này nhấn mạnh sự yêu thích ngày càng tăng đối với nền tảng Learn-to-Earn của 99Bitcoins. Giá bán trước của 99BTC hiện tại đang ở mức 0,00107 USD và sẽ tăng trong 5 ngày tới.

Sau vòng presale, các nhà phát triển dự định sẽ niêm yết token trên các sàn giao dịch phi tập trung để cung cấp tính thanh khoản ban đầu với mục tiêu chính là được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung hàng đầu vào quý 4 năm 2024. Các nhà đầu tư tham gia presale của 99BTC sẽ được quyền truy cập vào chương trình staking của nền tảng với mức lợi nhuận hàng năm là 984%.

Hơn 1 tỷ token 99BTC đã được đặt cược. Mặc dù lợi nhuận sẽ giảm dần khi có nhiều token được đặt cược hơn nhưng chương trình này cung cấp một cách để các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động đồng thời nâng cao kiến thức về tiền điện tử. Sự kết hợp giữa tiềm năng về thu nhập và giá trị giáo dục này đang thu hút các nhà đầu tư.

Việc kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của 99Bitcoins Token từ sớm cho thấy cam kết về bảo mật và minh bạch của các nhà phát triển, điều này rất quan trọng trong thị trường presale. Với nhiều yếu tố tích cực, 99Bitcoins Token đang trở thành một trong những đợt bán trước tiền điện tử quan trọng nhất của năm.

Vẫn còn một số giai đoạn trước khi vòng presale kết thúc, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiềm năng tham gia sớm vào dự án Learn-to-Earn này. 

Tìm hiểu thêm về các dự án gamefi tại đây

Học hỏi và Kiếm tiền cùng 99Bitcoins Token

99Bitcoins tích hợp tính năng game hóa với hệ thống bảng xếp hạng phần thưởng để khuyến khích người dùng tiếp tục học hỏi. Ý tưởng rất đơn giản: người dùng có thể kiếm được tiền điện tử trong khi nâng cao kiến thức về thế giới tiền điện tử. Các mô-đun học tập tương tác, câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn đều được thiết kế để biến việc học thành trò chơi.

Tiến độ học tập của người dùng được thúc đẩy bằng cách mở khóa các khóa học bổ sung, dẫn đến nhiều cơ hội kiếm phần thưởng hơn. Cốt lõi của hệ thống là token $99BTC, biến việc học tập trở nên hấp dẫn, thú vị và mang lại lợi ích tài chính cho tất cả người tham gia.

Mọi người thường thích học hỏi với các công cụ hỗ trợ nghe nhìn hơn sách giáo khoa dày đặc nên việc tập trung vào đa phương tiện sẽ nâng cao trải nghiệm học tập. Các khóa học bao gồm nhiều chủ đề, từ kiến thức cơ bản về blockchain đến ví tiền điện tử, chiến lược giao dịch và phân tích kỹ thuật, mở rộng các dịch vụ hiện có.

Token $99BTC mang lại nhiều lợi thế, vì vậy một số chuyên gia về tiền điện tử coi nó là ứng cử viên hàng đầu cho loại tiền điện tử tiếp theo có thể tăng giá gấp 10 lần. Ngoài vai trò là công cụ hỗ trợ học tập, 99Bitcoins còn đóng vai trò là trung tâm giáo dục toàn diện cho cả nhà đầu tư mới và dày dạn kinh nghiệm.

Ban đầu được dựa trên tiêu chuẩn token ERC-20, nó cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một hệ sinh thái rộng lớn. Dự án đã tiết lộ kế hoạch kết hợp tiêu chuẩn token BRC-20, định vị mình là một trong những dự án tiên phong thực hiện quá trình chuyển đổi này.

Nếu họ thiết lập thành công cầu nối đa chuỗi, 99Bitcoins Token có thể nổi lên như một ứng dụng đột phá cho một trong những tiến bộ quan trọng nhất của tiền điện tử: nhúng dữ liệu trực tiếp vào blockchain Bitcoin. Hiện tại, tổng giá trị vốn hóa thị trường của các token BRC-20 lên tới gần 2 tỷ USD.

Cơ hội trúng Bitcoin miễn phí với chiến dịch phân phối token của 99Bitcoins

Để chào mừng giai đoạn presale, 99Bitcoins đã khởi chạy chiến dịch phân phối token miễn phí, mang đến cho người tham gia cơ hội cạnh tranh để giành lấy một phần trong tổng trị giá 99.000 USD bằng Bitcoin (BTC). Theo trang web của 99Bitcoins, việc phân phối miễn phí đánh dấu sự ra mắt của token $99BTC và tổng giải thưởng lên đến 99.999 USD bằng BTC.

Chương trình cung cấp 11 phương thức tham gia khác nhau. Trong 50 ngày còn lại cho đến ngày kết thúc vào ngày 19 tháng 7 năm nay, token miễn phí sẽ được trao cho 99 người may mắn. Người tham gia có thể tăng cơ hội trúng thưởng bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ trước thời hạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút được 10.452 lượt tham gia, cho thấy tính cạnh tranh đáng kể. Tuy nhiên, tất cả người tham gia đều có cơ hội trúng thưởng như nhau, miễn là họ hoàn thành các bước theo yêu cầu để đảm bảo cơ hội nằm trong số 99 người nhận giải thưởng.

Để tham gia đợt bán trước token $99BTC, hãy truy cập 99Bitcoins.com.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts