Libra là gì ? Thông tin cần biết về đồng tiền mật mã Libra của Facebook – Chương 7 – Làm thế nào để tham gia

0
67

Hiệp hội mường tượng ra một hệ sinh thái sôi động của các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và dịch vụ xây dựng để thúc đẩy việc sử dụng toàn cầu của Libra. Hiệp hội xác định thành công là cho phép bất kỳ người nào hoặc doanh nghiệp trên toàn cầu có quyền truy cập công bằng, giá cả phải chăng và ngay lập tức vào tiền của họ. Ví dụ, thành công sẽ có nghĩa là một người làm việc ở nước ngoài có cách nhanh chóng và đơn giản để gửi tiền về cho gia đình và một sinh viên đại học có thể trả tiền thuê nhà dễ dàng như họ có thể mua cà phê.

Hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu và chúng tôi đang yêu cầu cộng đồng giúp đỡ. Nếu bạn tin vào những gì Libra có thể làm cho hàng tỷ người trên thế giới, hãy chia sẻ quan điểm của bạn và tham gia. Phản hồi của bạn là cần thiết để đưa mục tiêu tài chính trở thành hiện thực cho mọi người ở khắp mọi nơi.

  • Nếu bạn là nhà nghiên cứu hoặc nhà phát triển giao thức, hãy xem trước sớm Testnet Libra có sẵn theo Giấy phép nguồn mở Apache 2.0, với tài liệu đi kèm. Đây mới chỉ là khởi đầu của quá trình và testnet vẫn là một nguyên mẫu ban đầu đang được phát triển, nhưng bạn có thể đọc, xây dựng và cung cấp phản hồi ngay lập tức. Vì trọng tâm hiện tại là ổn định nguyên mẫu, dự án ban đầu có thể chậm hơn để có sự đóng góp của cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết xây dựng quy trình phát triển hướng đến cộng đồng và mở nền tảng cho các nhà phát triển – bắt đầu bằng cách kéo yêu cầu – càng sớm càng tốt.
  • Nếu bạn muốn tìm hiểu về Hiệp hội Libra, Bấm vào đây.
  • Nếu tổ chức của bạn quan tâm đến việc trở thành Thành viên sáng lập hoặc xin tài trợ xã hội từ Hiệp hội Libra, Bấm vào đây

Hiệp hội sẽ làm việc với cộng đồng toàn cầu trong những tháng tới và tiếp tục hợp tác với các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới để tiếp tục sứ mệnh.

Xem tiếp:

Chương 6: Điều gì tiếp theo cho Libra

Chương 8: Kết luận LibraHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam