ICO của LiveEdu tăng khá nhanh, lên đến hơn 7 triệu đô la!

0
1720

ICO của LiveEdu tăng khá nhanh, lên đến hơn 7 triệu đô la!

10 lý do để tham gia vào Crowdsale

Trang web | Giấy trắng | Làm thế nào để mua token EDU |  Telegram | Twitter  

ICO của LiveEdu đã có một khởi đầu tốt đẹp với hơn 7 triệu đô la được tăng lên. Giao dịch công khai đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 1 vào lúc 5 giờ chiều UTC với khoản tiền thưởng 20% vào ngày đầu tiên. Tiền thưởng sẽ giảm xuống còn 17% vào ngày thứ hai và sau đó cứ sau mỗi hai ngày sẽ giảm 1% cho đến khi chỉ còn 5%. Ngày kết thúc chính thức của ICO sẽ là ngày 10 tháng 2, trừ khi đã đạt được 10 triệu đô mũ cứng (hardcap) trước thời gian thẩm định. Dưới đây là 10 lý do để đầu tư vào ICO của LiveEdu:

1) Không giống như các ICO khác là không có sản phẩm được phát hành và phải chịu rủi ro trong việc phát triển sản phẩm, LiveEdu là một sản phẩm hiện nay được phát triển với mô hình kiếm tiền cùng đội ngũ dày dạn. Đội ngũ này có chuyên môn chuyên ngành sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục và về khoản video trực tuyến. Hơn nữa, họ đã làm việc trong hai năm để giúp xây dựng LiveEdu. Sự chuyển đổi từ phát trực tuyến đơn giản phi cấu trúc (các dự án không bảo hiểm) để tập trung vào các dự án có thể kiếm tiền (các dự án có bảo hiểm) là sự thay đổi duy nhất cho mô hình kinh doanh của LiveEdu. Họ có tất cả các thành phần để có thể mở rộng quy mô mạng LiveEdu và kinh doanh ngay sau khi ICO.

2) LiveEdu có một đội ngũ kiên định, trẻ tuổi, nhanh nhẹn. Họ là một quần thể mạnh về kỹ thuật và đã xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng trực tuyến cùng các video từ ban đầu với 50 máy chủ trên toàn thế giới.

3) Họ có số lượng dữ liệu phong phú cùng các kênh mua lại người dùng với hiệu quả chi phí cao: đã có 1 triệu người xem và 13.000 người sáng tạo nội dung mà không cần trả chi phí tiếp thị. Họ không cần phải tìm kiếm các streamer mới vì người dùng hiện tại sẽ được giữ lại với một mô hình kinh tế hấp dẫn.

4) Không giống như các ICO khác, LiveEdu là một thị trường tạo ra nhu cầu token (đăng ký mua hàng tháng). Điều này có nghĩa là giá token không chỉ do các nhà đầu cơ tài chính trên các giao dịch mà còn bởi việc sử dụng sản phẩm thực tế và sự tăng trưởng của công ty.

5) LiveEdu có tiềm năng tăng trưởng rất lớn bằng cách phát triển theo chiều ngang (khởi động các dự án bằng tiếng Trung, Nga, Bồ Đào Nha, v.v.) và theo chiều dọc (bằng cách mở rộng số lượng các đề tài).

6) LiveEdu cam kết chỉ chú trọng vào các công nghệ trong tương lai mà không có giáo dục trực tuyến nào hoặc công ty phát triển chuyên môn nào tập trung vào. Mục tiêu của họ là xây dựng dự án thư viện học tập lớn nhất cho các công nghệ tương lai: trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, phát triển trò chơi, khoa học dữ liệu, cryptocurrency (tiền kỹ thuật số), lập trình, thiết kế, thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR).

7) Các nhà đầu tư ICO sẽ có quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng trong hệ sinh thái; ví dụ, tư vấn cho dự án nào nên xây dựng đầu tiên và những chủ đề mới hoặc các tính năng sản phẩm cần bổ sung.

8) Là một phần của dự án xây dựng YouTube cho giáo dục trực tuyến và phát triển chuyên môn bằng cách sử dụng blockchain.

9) Sự đóng góp của bạn sẽ mang cryptocurrency đến với công chúng bằng cách giáo dục sinh viên và chuyên gia sử dụng các dự án cryptocurrency thực tế bao gồm các vấn đề cơ bản về cryptocurrency, blockchain mining, Bitcoin, Ethereum, an ninh và ICO.

10) Thị trường phát triển chuyên nghiệp toàn cầu về quy mô là 306,9 tỷ đô la Mỹ. LiveEdu là ICO đầu tiên trong lĩnh vực phát triển chuyên nghiệp với tầm nhìn đưa sự phát triển chuyên nghiệp toàn cầu đó vào blockchain.

Về LiveEdu

LiveEdu là một nền tảng học tập tiên tiến theo mô hình peer-to-peer (đồng đẳng) cho mọi người để nâng cao kỹ năng công việc trong các công nghệ tương lai. LiveEdu đang xây dựng YouTube cho giáo dục trực tuyến và phát triển chuyên môn. Chúng tôi đang thực hiện một hạng mục trên YouTube và xây dựng nó trở thành một hạng mục lớn hơn của riêng mình. Giống như Twitch đã đưa hạng mục trò chơi ra khỏi YouTube và xây dựng nó thành một cực điểm lớn của riêng nó, LiveEdu đang tiến hành sự phát triển chuyên môn ra khỏi YouTube.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam