Hướng dẫn cách tạo ví Ripple(XRP) trên Gatehub.net cho người mới bắt đầu

0
3217

Nếu bạn đang tham gia và mạng lưới tiền ảo, chắc chắn bạn đang rất chú ý tới Ripple(XRP). Vậy Ripple là gì? Đây là một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực hay còn gọi chung là một loại tiền điện tử kỹ thuật số. Ripple ra đời năm 2012 với mục đích giúp mọi người sử dụng thẻ tín dụng, payal với một mức phí cực kỳ thấp và tốc độ xử lý nhanh chóng. Là một nhà đầu tư bạn không thể bỏ qua cơ hội đổi đời với Ripple đúng không? Dưới dây là hướng dẫn cách tạo ví Ripple trên Gatehub đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu.

Xem thêm bài viết: Top 4 loại ví tiền để lưu trữ bitcoin mà chúng ta cần biết

Có một lưu ý nhỏ cho người mới bắt đầu: do số lượng người đăng ký sử dụng ví Gatehub rất lớn nên khi người dùng mới lập ví phải có ít nhất 20XRP thì mới được kích hoạt sử dụng. Sau khi mua xong thì bạn chuyển vào ví Gatehud để kích hoạt nhé, với 20 XRP thì bạn sẽ không rút được.

Bạn có thể mua tiền điện tử Ripple ở đâu?

  • io: sàn giao dịch nơi mà bạn có thể dùng BTC,ETH,QTUM và USDT để mua XRP đây cũng là sàn mà bạn có thể mua XRP rẻ nhất.
  • Binance: Đây có thể xem là sàn giao dịch phổ biến nhất với cộng đồng trade.coin Việt Nam
  • Bitfinex: Sàn giao dịch phổ biến với ứng dụng điện thoại.
  • Cex: Cho phép mua XRP trực tiếp bằng thẻ tín dụng trả trước hoặc trả sau.
  • Changelly: Cách nhanh nhất để chuyển Bitcoin hoặc ETH sang XRP

Hướng dẫn tạo ví Ripple

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản trên Gatehud hoặc theo đường link https://signin.gatehub.net/signup.

Giao diện đăng ký Gatehub

Sau đó điền đầy đủ  các thông tin cần thiết: Email, Password, Repeat password. Click chuột vào ô tôi không phải người máy rồi chọn “Sign up”.

Bước 2: Lưu trữ mã khôi phục

Sau khi thực hiện xong thao tác của bước một, bạn sẽ thấy màng hình hiện lên thông báo RECOVERY KEY( chìa khóa khôi phục). Bạn nên lưu trữ mã này lại để nếu lỡ quên mật khẩu bạn sẽ có thể dùng nó lấy lại tài khoản của mình.

Lưu trữ mã khôi phục tài khoản

Bước 3: Check mail kích hoạt tài khoản.

Trong địa chỉ mail bạn đã nhập ở bước 1, bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản của hệ thống Gatehub.net. Bạn chỉ cần truy cập vào mail của mình rồi nhấp vào Activate Account là việc đăng ký đã được hoàn thành.

Check mail kích hoạt tài khoản

Bước 4: Thiết lập cá nhân

Việc đăng ký tài khoản Ripple trên Gatehud đã được hoàn thành. Ngay sau khi bạn chọn  “ Activate account”  bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập. Bạn đăng nhập lại và chọn “ Individua” để thực hiện thiết lập cá nhân.

Thiết lập tài khoản cá nhân

Bước 5: Xác minh tài khoản ví Ripple

Giao diện xác minh tài khoản khi thực hiện tạo ví Ripple sẽ như hình dưới đây

Xác minh tài khoản bằng số điện thoại

Lúc này, bạn chỉ cần chọn quốc gia Việt Nam → điền số điện thoại → chọn CONFIRM. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn mã bin. Bạn chỉ nhập mã bin đó một cách chính xác rối nhấn tiếp tục. Lúc này, nếu bạn muốn dừng việc xác minh, bạn chọn Skip, i’ll this later. Nếu muốn tiếp tục bạn chọn Continute.

Bước 6: kết nối Gateway

Để có thể thực hiện giao dịch, bạn cần một Gateway. Sau khi thực hiện xong các bước trên xuất hiện một màng hình giao dịch. Bạn nhấp vào “ Connect a gateway” sau đó chọn tiếp tục.

Giao diện kết nối Gateway

Tiếp đến trên màn hình giao diện xuất hiện chọn đơn vị tiền tệ. Bạn chọn một đơn vị rồi click “ Confirm”. Bạn sẽ nhận được một Email cổng xác nhận tài khoản.

Chọn đơn vị tiền tệ mà bạn sử dụng

Bước 7: Truy cập vào ví Bitcoin

Sau khi được Gateway xác nhận tài khoản bạn có thể tiến hành đặt cọc bằng cách chọn “ Deposit/Receive”. Tiếp tục đăng nhập vào ví Bitcoin, gửi  tiền BTC vào thông tin địa chỉ trên màng hình. Bạn sẽ nhận được một Email khi nhận được tiền đặt cọc.

Muốn xem địa chỉ ví Ripple bạn chỉ cần chọn” Wallet” rồi nhấp vào “ Deposit/Receive” chọn Ripple bạn sẽ thấy địa chỉ ví của bạn.

Địa chỉ ví tiền Ripple

Cách tạo ví Ripple trên Gatehub rất đơn giản đúng không nào. Chỉ cần vài thao tác cơ bản bạn đã sở hữu ngày một ví Ripple cho riêng mình. Trên đây là 7 bước hướng dẫn tạo ví Ripple có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện. Chúc bạn thành công.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam