Huobi Prime là gì? Thông tin về TOP NETWORK, IEO đầu tiên của Huobi Prime

0
442

Huobi Prime là gì? Thông tin về TOP NETWORK, IEO đầu tiên của Huobi Prime

Trong 3 tháng đầu năm 2019, có lẽ từ khoá hot nhất trong cộng đồng tiền điện tử không gì khác ngoài mua IEO của Binance Launchpad, một giải pháp “bình mới rượu cũ” của Binance nhưng đã mang đến sinh khí mới cho thị trường tiền điện tử. Không bỏ lỡ trào lưu này, các sàn giao dịch tiền ảo lớn khác cũng liên tiếp đưa tin dự kiến cho ra mắt những dự án IEO mới, Huobi Global cũng không ngoại lệ. Huobi đã tỏ ra nghiêm túc hơn hẳn khi cho ra mắt nền tảng riêng là Huobi Prime, một nền tảng phát hành token tương tự Binance Launchpad. Vậy Huobi Prime là gì? IEO đầu tiên được phát hành trên Huobi Prime là gì? Hãy cùng Góc Tiền Ảo tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Huobi Prime là gì?

Huobi Prime là gì? Huobi Prime là một sản phẩm được phát triển và vận hành bởi Huobi Global nhằm cung cấp giải pháp tiếp cận các dự án tiền điện tử tiềm năng tới những nhà đầu tư.

Tương tự như Binance Launchpad của Binance, các token mới phát hành sẽ được hỗ trợ bởi Huobi Token nhằm nâng cao cũng như giữ vững thương hiệu Huobi trong không gian tiền điện tử.

Theo CEO của Huobi Group:

Nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của người dùng luôn đi đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi tại Huobi. Huobi Prime giống như một phần mở rộng của điều đó…chúng tôi đã thiết kế nó từ đầu để nó trở thành một thứ sáng tạo hơn, trực tiếp và đáp ứng hơn để tiếp cận tới các mã thông báo mới.

Điểm khác biệt của Huobi Prime là gì?

Là một nền tảng ra token tiền điện tử, Huobi Prime là một sự đổi mới mới đáng kể. Huobi gọi đó là nền tảng Direct Premium Offering (DPO-tạm dịch: nền tảng Cung cấp trực tiếp cao cấp). Nó mang đến cho người dùng một số lợi thế chính, bao gồm:

 • Tất cả các đồng tiền được mua thông qua Huobi Prime ngay lập tức được gửi vào tài khoản người dùng và có thể giao dịch trên sàn Huobi với Huobi Token (HT), token riêng của sàn Huobi.
 • Các quy trình sàng lọc và lựa chọn nghiêm ngặt được áp dụng để đảm bảo chỉ các dự án cao cấp, chất lượng chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào mới được đưa vào.
 • Là những người tiếp cận đầu với mức giá thấp hơn giá thị trường.
 • Cả người chơi lớn và nhỏ đều có thể tham gia. Huobi Prime sẽ mở cửa cho người dùng cá nhân, không chỉ các chuyên gia hay VIP.
 • Để giảm thiểu các giai đoạn biến động cực đoan khi thị trường mở cửa và để giảm rủi ro mang tới tác động bất lợi cho các nhà đầu tư, Huobi cũng đã thêm một khoảng thời gian giới hạn giá.

Cách thức hoạt động các vòng mở bán IEO

Huobi Prime sẽ mở bán IEO Token thông qua ba đợt phát hành, mỗi đợt kéo dài 30 phút. Giá Token sẽ tăng lên sau mỗi vòng. Trong 30′ đầu, các nhà đầu tư có thể mua với giá giảm 30%, 30′ tiếp theo sẽ mua với giá giảm 20%, và 30′ sau cùng sẽ mua với giá giảm 10%.

IEO Token của Huobi Prime sẽ được mua bằng Huobi Token (HT). Và mỗi nhà đầu tư chỉ có thể mua tối đa là 1000$ cho một tài khoản.

Sàn giao dịch Huobi cho biết các quyết định niêm yết của họ sẽ giúp những dự án start-up nhận được nguồn đầu tư từ Huobi Capital hoặc Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu.

Thông tin về IEO đầu tiên trên Huobi Prime: TOP NETWORK

Ngày 26 tháng 3 vào lúc 20h (theo giờ Việt Nam) Huobi Prime sẽ chính thức khởi chạy với việc mở bán token TOP NETWORK (TOP), đợt mở bán IEO đầu tiên trên nền tảng này.

TOP NETWORK là gì?

TOP NETWORK là một startup ở Thung lũng Silicon, hiện cung cấp các dịch vụ chia sẻ dữ liệu, gọi điện, video, VPN, CDN và IoT an toàn và chi phí thấp và đang trong quá trình cho ra mắt một blockchain công cộng dựa trên PBFT-DPoS có khả năng xử lý một số blockchain nghìn giao dịch một giây. Ngoài việc lưu trữ TOP Network, dịch vụ nhắn tin và liên lạc phổ biến, nhóm TOP Network còn có tầm nhìn dài hạn là xây dựng nó thành nền tảng chính cho dApps trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại topnetwork.org.

Chi tiết đợt mở bán IEO TOP NETWORK trên Huobi Prime

 • Tên mã token: TOP NETWORK (TOP)
 • Tổng cung cấp token : 20.000.000.000 TOP
 • Giới hạn bán : 1.500.000.000 TOP (7,5% tổng lượng cung cấp mã thông báo)
 • Phân bổ giao dịch chính trong mỗi vòng giới hạn giá : 300.000.000 TOP, 450.000.000 TOP, 750.000.000 TOP
 • Giới hạn giá có thể giao dịch cao nhất trong ba vòng Giới hạn giá là: 1 TOP = $ 0,00177, $ 0,00213, $ 0,00255 (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày giao dịch Prime)
 • Phiên giao dịch chính bắt đầu: 2019/03/26 21:00 PM (GMT + 8)
 • Vòng đấu giá giới hạn 2019/03/26 21:00 PM đến 2019/03/26 22:29:59 PM
 • Có ba vòng : 20 phút đầu tiên của mỗi vòng là dành cho giao dịch, 10 phút sau là để giải phóng mặt bằng

Vòng giới hạn giá đầu tiên : 21: 00: 00 đến 21: 29: 59
Vòng giới hạn giá thứ hai : 21: 30: 00 đến 21: 59: 59
Vòng giới hạn giá thứ ba: 22: 00: 00 đến22: 29: 59
Phương thức giao dịch: Giao dịch TOP / HT thông qua các lệnh thị trường
Giới hạn cá nhân: 1000 USD cho mỗi tài khoản
Điều kiện: Phải nắm giữ tối thiểu 500 HT trong 30 ngày trước khi mở bán token. Tuy nhiên, việc này không áp dụng cho Top Network.

Hướng dẫn cách mua IEO TOP NETWORK (TOP)

Để có thể mua Top Network token, bạn đọc cần chuẩn bị:

 • Một hoặc nhiều tài khoản Huobi
 • Sở hữu số Huobi Token (HT) tương đương với 1000$, khoảng 500 HT gì đó thôi
 • Đường truyền mạng tốc độ cao và ổn định để đảm bảo quá trình mua không bị gián đoạn.

Sau đó, các thao tác cần làm: 

 • Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn trước 15-20 phút (chuẩn bị trước để lúc mở bán bạn có thể thao tác một cách nhanh nhất)
 • Truy cập trang Prime Trading;
 • Đầu tiên, mở trang web, click vào Huobi Prime Ad trên đầu trang;
 • Thứ hai, nhấp vào Huobi Prime Ad trong banner;
 • Thứ ba, trên exchange, nhấp vào đề xuất vị trí ở góc trên bên trái;
 • Ở đây sẽ thể hiện toàn bộ thông tin: Thời gian đếm ngược trước khi mở bán, giới thiệu dự án, quy tắc Prime và giới hạn cá nhân;
 • Trong Lịch giữ Huobi Token người dùng có thể truy cập thông tin nắm giữ cá nhân và HT riêng của họ; người dùng có thể đăng ký bằng cách mua thêm HT nếu chưa có đủ số HT tối thiểu để mua. Nhấp vào Mua trực tuyến HT và nhập trang giao dịch HT.
 • Sau đó bắt đầu mua khi dự án được mở.

Nguyên tắc mua TOP NETWORK trên Huobi Prime là gì?

 1. Sau khi nhấp vào Mua TOP trên trang giao dịch, Token sẽ được bán cho những ai đặt lệnh trước, theo thứ tự như xếp hàng, vì vậy nên đảm bảo thao tác nhanh và chuẩn xác nhất có thể.
 2. Nếu đơn hàng hoàn thành, bấm vào Balance là sẽ thấy số dư Token mua được.
 3. Trong mỗi vòng Giao dịch Prime, Prime Trading hoàn tất khi hết thời gian hoặc số lượng token đã được bán hết.
 4. Sau ba vòng Prime Trading kết thúc, token sẽ được niêm yết lên sàn và giao dịch bình thường.

Tuy nhiên, bạn đọc cần tỉnh táo và cân nhắc kỹ trước khi mua, bởi vì việc mua IEO của những sàn giao dịch lớn thường rất khó khăn, tiêu biểu là mua IEO trên Binance Launchpad, nhưng lại bắt buộc khi tham gia phải sử dụng token của sàn phát hành và hiện tại giá Huobi Token (HT) đã tăng chóng mặt. Nếu như bạn không mua được IEO phát hành trên Huobi Prime thì nhiều khả năng bạn sẽ phải chịu lỗ khi bán lại Huobi Token.

Theo Huobi Global
Biên soạn bởi Goctienao.comHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam