Hiệp hội IPCHAIN sẽ số hóa các hồ sơ bằng sáng chế của Kyrgyzstan

0
283

Theo công bố của TASS vào ngày 12 tháng 4, Trung tâm điều phối giao dịch sở hữu trí tuệ quốc gia của Nga (IPChain) sẽ số hóa hồ sơ các bằng sáng chế và tạo một cơ sở dữ liệu dựa trên nền tảng Blockchain cho Cơ quan Sáng chế của Kyrgyzstan (KyrgyzPatent).

Andrey Krichevsky, chủ tịch Hiệp hội IPChain cho biết thỏa thuận giữa Hiệp hội và đại diện của KyrgyzPatent đã được ký kết tại diễn đàn IPQuorum diễn ra tại khu vực Kaliningrad của Nga. Đây là lần đầu tiên công nghệ của Hiệp hội sẽ được áp dụng ở bên ngoài nước Nga. Krichevsky nói:

Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với KyrgyzPatent, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ phát triển một dự án thí điểm, một loại văn phòng sáng chế lý tưởng Chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng các công nghệ mới nhất, số hóa hồ sơ bằng sáng chế, xây dựng cơ sở dữ liệu kiến trúc “.

IPChain là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi sáng kiến của Tổ chức Skolkovo và Tổ chức Sở hữu trí tuệ của Nga. Theo trang web của Hiệp hội, tổ chức này sẽ tập trung vào việc phát triển các tiêu chuẩn và công nghệ giữa chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ trên cơ sở nền tảng Blockchain.

Các cơ quan chính phủ trên thế giới đang dần dần tin tưởng vào nền tảng công nghệ Blockchain, đặc biệt là trong việc lưu trữ dữ liệu và bảo mật thông tin. Đầu tuần này, chính phủ UAE đã tuyên bố ra mắt “Chiến lược Blockchain 2021” của mình. Mục tiêu của chiến lược này là giảm giờ làm việc và chi tiêu cho việc lưu thông tài liệu.

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ công bố đơn xin cấp bằng sáng chế của một ngân hàng ở Mỹ về một hệ thống lưu trữ dựa trên nền tảng Blockchain với việc xác thực dữ liệu tự động. Công nghệ trong bằng sáng chế sẽ cung cấp một hệ thống lưu trữ hợp lý với cơ chế được tích hợp để xác thực các hồ sơ và cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam