Sau khi đầu tư $ 30 tỷ, hầu hết các dự án đầu tư ICO đều không ra gì

0
884

Sau khi đầu tư $ 30 tỷ, hầu hết các dự án đầu tư ICO đều không ra gì

Trong hai năm qua, các dự án đầu tư ICO trong thị trường tiền điện tử đã quyên góp được hơn 30 tỷ đô la.

Tuy nhiên, hầu hết các dự án đầu tư ICO có ít để hiển thị, đặc biệt là liên quan đến tăng trưởng của người dùng, sử dụng blockchain và hoạt động tổng thể của người dùng trên các hệ thống phi tập trung.

Nó sẽ chỉ tồi tệ hơn

Một số ít các token đã chứng minh thành công trong việc thiết lập tầm nhìn rõ ràng, các đường tăng trưởng và các trường hợp sử dụng hợp lệ của công nghệ blockchain mang lại lợi ích cho người dùng.

Binance Coin (BNB), ví dụ, đã hoạt động như tiền điện tử sàn Binance, sẽ được sử dụng rộng rãi để xử lý các giao dịch ngang hàng khi khởi động trao đổi phân cấp Binance (DEX). Hàng chục ngàn người bán hàng gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng BNB để chấp nhận thanh toán bằng mật mã.

0x (ZRX), tiền điện tử của giao thức trao đổi phân cấp 0x, là cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho thanh khoản giữa nhiều trao đổi phân cấp hoạt động trên giao thức 0x.

Mặc dù có nhiều token trên thị trường đại diện cho các ứng dụng khả thi của blockchain, phần lớn các dự án đều có lộ trình mơ hồ và chiến lược dài hạn.

Như Sam Gellman của Uber đã nói:

“Sau 30 tỷ đô la đầu tư trong hai năm qua trong các ICO, vẫn không có một ứng dụng mã hóa đơn lẻ nào có cơ sở người dùng thực sự cho bất kỳ điều gì khác ngoài việc đầu cơ vào mật mã. Biến động giá của BTC là khó khăn, nhưng việc thiếu cơ sở người dùng thực sự cho bất kỳ thứ gì họ đang đầu tư đều khó khăn hơn ”.

Với các rào cản pháp lý được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), hệ sinh thái ICO sẽ trở nên khó khăn hơn cho cả nhà đổi mới và dự án.

Tuần này, SEC của Hoa Kỳ đã phá vỡ hai dự án ICO được gọi là AirFox và Paragon, cho rằng doanh số bán hàng token của họ như là các dịch vụ bảo mật chưa đăng ký và yêu cầu trả lại tất cả các nhà đầu tư của họ.

“Họ cũng đã đồng ý đền bù cho các nhà đầu tư đã mua token trong các dịch vụ bất hợp pháp nếu một nhà đầu tư lựa chọn yêu cầu bồi thường. Các cam kết đăng ký được thiết kế để đảm bảo rằng các nhà đầu tư nhận được loại thông tin họ đã nhận được từ các tổ chức phát hành tuân thủ các điều khoản đăng ký của Luật Chứng khoán năm 1933 (“Đạo luật Chứng khoán”) trước khi chào bán và bán các mã thông báo trong ICO của mình . ”

SEC của Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng nó hỗ trợ blockchain và việc sử dụng các công nghệ mới nổi. Tuy nhiên, ủy ban cho rằng người tham gia thị trường phải thừa nhận và tuân thủ các quy định của địa phương.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những người tham gia thị trường vẫn phải tuân theo khuôn khổ luật chứng khoán liên bang được thành lập và hoạt động tốt của chúng tôi khi xử lý các cải tiến công nghệ, bất kể chứng khoán được phát hành ở dạng chứng nhận hay sử dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như blockchain.

Tầm quan trọng của thị trường gấu

Thị trường gấu năm 2018 sẽ lọc các dự án tốt từ xấu, và những dự án tồn tại sẽ là các dự án có tầm nhìn rõ ràng, lộ trình, cơ sở người dùng hoạt động và mô hình cạnh tranh.

Khi vốn trên thị trường giảm, các nhà đầu tư trước đây đã đầu tư vào mọi dự án mới trên thị trường sẽ trở nên thận trọng hơn và sẽ là thách thức đối với việc bán token mà không có chiến lược cạnh tranh để thu hút công chúng.

Theo thời gian, thị trường phát triển thành một khu vực cạnh tranh hơn, dự án sẽ tự nhiên thấy một sự suy giảm trong cơ hội đầu tư, hoạt động người dùng, và nhu cầu.

Theo CCN

 Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam