Hash Rate Bitcoin đạt mức cao mới trên 80 EH/s

0
75

Chỉ một tuần sau khi mạng Bitcoin ghi nhận hash rate mới, đây là một cột mốc quan trọng.


Hash Rate Bitcoin đạt mốc 80 EH /s

Lần đầu tiên, hash rate Bitcoin đã mốc 80 Exahash mỗi giây. Theo Bitinfocharts.com hash rate đạt 80.249 EH/s ngày hôm qua.

Biểu đồ

Nói một cách đơn giản,Hash Rate là tốc độ mà các máy tính trên mạng Bitcoin hoạt động. Con số càng cao, càng tốt cho những người khai thác, vì cơ hội hoàn thành bài toán để giải khối và thu thập phần thưởng khối kết quả được tăng lên. Các phép đo này ghi lại số lần truy cập mỗi giây của các công cụ khai thác Bitcoin đang hoạt động trên mạng.

So sánh với các đối thủ đã tách ra khỏi Bitcoin, một số người đã so sánh Hash Rate. Bitcoin Cash và Bitcoin SV đều chậm so với năm trước.

 

Sức mạnh của mạng là một dấu hiệu tăng giá của thị trường bao gồm cả khối lượng truy cập hiện tại cũng cao hơn so với thời kỳ đỉnh của giá Bitcoin vào cuối năm 2017.

Lượng giao dịch BTC và giá khá ổn định

Một phép đo khác về việc tăng trưởng là các giao dịch hàng ngày trên mạng Bitcoin. Hiện tại có khoảng 370 nghìn giao dịch mỗi ngày. Mức cao nhất mọi thời đại xuất hiện vào thời điểm vào giữa tháng 12 năm 2017 khi nó đạt mức 490 nghìn giao dịch. Mức cao gần đây nhất là vào đầu tháng 5 năm nay khi giao dịch hàng ngày đạt 450 nghìn.

Giá BTC cũng đang rất cao tại thời điểm hiện tại. Sau khi vượt qua rào cản 12 nghìn đô la trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã tụt xuống mức 11.800 đô la tại thời điểm viết bài, nó tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Kể từ thời điểm thứ năm tuần trước, BTC đã tăng khoảng 18%.

Ngoài ra, trên biểu đồ ngày hôm qua, khi đường trung bình động 50 vượt qua 200 MA chậm hơn, đó là dấu hiệu của việc tăng cường xu hướng có khả năng dẫn đến tăng giá trong khung thời gian tương ứng.

Nguồn newsbtc
Dịch và biên soạn: Góc Tiền Ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo