Giới thiệu cách đăng ký và các bước bảo mật tài khoản trên sàn Poloniex

0
293

Với những người mới tập đầu tư ở sàn Poloniex thì việc đăng ký, tradecoin, giao dịch coin hay làm quen với thông số của sàn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và đầu tư ở Poloniex, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mở và thực hiện bảo mật tài khoản của mình an toàn nhất trên Poloniex.

Mặc dù đây là sàn giao dịch rất uy tín, nhưng với các rủi do về an ninh mạng nhiều như hiện nay thì việc nâng cấp bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản cũng là một biện pháp để bạn tự bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch bitcoin trên sàn Kraken.com

  1. Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Để mở tài khoản trên sàn Poloniex, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http:poloniex.com/signup rồi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, việc điền chính xác thông tin sẽ giúp cho quá trình hỗ trợ của sàn với bạn diễn ra thuận lợi hơn. Lưu ý, phần số điện thoại bạn có thể bỏ qua rồi khi đăng nhập thành vông sẽ thêm vào. Nếu muốn điền luôn thì phải thêm (+84) và có khoảng trắng từ mã vùng với số. Ví dụ: +84 82466451.

Mở tài khoản trên sàn giao dịch Poloniex

  1. Các bước nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Bước 1: để thực hiện nâng cấp tài khoản, bạn sẽ phải tải một ứng dụng có tên “Google Authenticator” về điện thoại, phần mềm này chạy được trên cả hai nền tảng IOS và Android.

*Lưu ý: ứng dụng Authenticator tới bước quét mã QR code sẽ xuất hiện dòng màu đỏ, chu kì thây đổi 60/lần.

          

Cài đặt ứng dụng google authenticator

Bước 2: sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn truy cập vào. Phía trên thanh menu bạn click vào hình cái “cờ lê” sau đó chọn mục TWO-FACTOR AUTHENTICATION.

            

Ảnh 1: Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex.

Bạn sẽ thấy một cái mã vạch màu đen, bạn dùng ứng dụng Authenticator trên điện thoại của mình và thực hiện => Dấu + => quét vào mã vạch, 6 chữ số như trong hình sẽ hiện ra.

Ảnh 2: Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex.

– Ô đầu tiên: bạn điền mật khẩu của mình.

– ô thứ hai: bạn điền 6 số bảo mật để kích hoạt cho lần đầu sử dụng sau đó click vào Enable 2FA để hoàn tất quá trình xác mình 2 yêu tố.

      

Ảnh 3: Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex.

Lưu ý: khi thực hiện bước sau số bảo mật bạn phải thao tác liên tục trong từ 3 đến 5 phút.

– Nếu bị báo lỗi, bạn bấm F5 để load lại rồi vào Poloniex, đánh capcha và quét lại mã code 6 số.

Vậy là trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đã  hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản cũng như nâng cấp bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình để tránh mọi rủi do xấu nhất có thể xảy ra trên Poloniex. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Chúc bạn may mắn và thành công.

Các bạn đang xem bài viết: Giới thiệu cách đăng ký và các bước bảo mật tài khoản trên sàn Poloniex trên trang btcnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam