Giao dịch XRP (XRP) với giá 0.36 USD trên Gatehub: Một cơ hội chênh lệch giá tốt

0
645

Giao dich xrp chenh lech gia

Tiền điện tử được giao dịch với mức giá khác nhau trên các sàn giao dịch là một điều tương đối bình thường. Tuy nhiên, đôi khi sự chênh lệch giá lớn đến nỗi nó gây nên một sự chú ý nhất định. Một sự khác biệt trong giá của giao dịch XRP (XRP) trên hầu hết các cặp giao dịch ở sàn Gatehub đã diễn ra. Tại thời điểm viết bài, có một cây nến giảm giá khổng lồ trên sàn Gatehub, và XRP (XRP) được giao dịch ở mức 0.36 USD, sau khi chạm mức thấp 0.34 USD. Điều này có nghĩa là ai đó đã đặt một lệnh bán số lượng lớn ở mức giá này và nó đã được lấp đầy, do đó kéo giá xuống thấp hơn. Hãy xem biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá giao dịch XRP ở sàn Gatehub
Biểu đồ giá giao dịch XRP ở sàn Gatehub

Sàn Gatehub là một sàn giao dịch tiền. Nó cung cấp một lượng lớn tài sản cả tiền điện tử và kim loại quý và cho phép các nhà đầu tư giao dịch cryptos trực tiếp trên sàn. Như vậy, có thể là một người nào đó đã bán một lượng lớn XRP (XRP) cùng một lúc, đẩy giá xuống đáng kể và không chắc đó là một động thái được điều khiển.

Xem thêm: Cách tạo ví Ripple (XRP) tại Gatehub.net và Bitmoon.net

Điều này có ý nghĩa gì?

Lệnh giao dịch XRP được bán với số lượng lớn trên Gatehub có thể không có gì phải lo lắng. Bởi vì sàn Gatehub là sàn giao dịch tương đối nhỏ và volume giao dịch không đáng kể để có thể tạo ra bất kỳ tác động lớn đến giá của XRP trong 24h qua, 77% các giao dịch XRP trên Gatehub đã được so với USD và volume khoảng $ 1,700,000. Điều này là không đáng kể khi so sánh với tổng khối lượng XRP trong 24 giờ qua, ở mức hơn 648 triệu đô la. Điều này có nghĩa là nó không có bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào đến giá của XRP (XRP).

Bên cạnh đó, đây là một cơ hội lớn cho các nhà giao dịch chênh lệch giá để đẩy giá lên. Sự khác biệt về giá giữa Gatehub và các sàn giao dịch khác quá lớn khiến các nhà giao dịch có khả năng tận dụng, bằng cách mua XRP trên sàn giao dịch này và bán theo giá thị trường trên các sàn giao dịch khác. Nhu cầu này có thể đẩy giá trên Gatehub lên khá nhanh, để phản ánh giá hiện hành trên thị trường.

Tuy nhiên, ngay cả trong kịch bản mà giá phá vỡ xuống, các thương nhân có một người đứng đầu trên một mức giá có thể có giá $ 0.34 – $ 0.36. Điều này có thể giúp giảm thiểu rủi ro, và đặt giao dịch mua được tính toán nhiều hơn ở mức giá này, đây có thể là mức hỗ trợ dài hạn.

Dự báo dài hạn

Ngoài những biến động giá ngắn hạn này, quỹ đạo dài hạn của XRP đã tăng. Gần đây, Brad Garlinghouse nói rằng họ hy vọng ít nhất một chục ngân hàng sẽ sử dụng XRapid vào năm 2019. Brad là một người được biết đến rằng có thể giữ liên lạc với các nhà quản trị ngân hàng hàng đầu trên toàn thế giới. Như vậy, tuyên bố của ông có lẽ đến từ sự tương tác của ông với những ngân hàng hàng đầu này. Cuối năm vẫn còn xa, và bất cứ điều gì có thể xảy ra giữa bây giờ và sau đó. Nếu một ngân hàng lớn nắm lấy XRapid trước cuối năm, thì nó có thể tác động tích cực đến giá trị của đồng coin này, và cho nó một giá trị gia tăng trước khi kết thúc năm nay.

Xem thêm: xRapid là gì? Cùng tìm hiểu về sản phẩm mới xRapid của Ripple

Nguồn cryptorecorder

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam