Các cập nhật gần đây nhất có thể kéo giá XVG (VERGE) ra khỏi “khủng hoảng”?

0
802
giá xvg
giá xvg

Các cập nhật gần đây nhất có thể kéo giá XVG (VERGE) ra khỏi “khủng hoảng”?

Verge (XVG) đã đạt được một sự chú ý đáng kinh ngạc hồi tháng 3 khi họ bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên cùng với việc công bố một mối quan hệ bí ẩn đã trở thành với MindGeek mang XVG đến với Pornhub và Brazzers.

Verge (XVG) đã ở đỉnh cao của vinh quang của nó thúc đẩy bởi sự cường điệu của quan hệ đối tác bí ẩn mà đội Verge trình bày cho cộng đồng. Nhóm nghiên cứu đứng sau đồng tiền lớn thứ 40 trên thị trường đã bắt đầu chiến dịch huy động vốn cộng đồng đầu tiên của họ, hy vọng sẽ mở khóa quan hệ đối tác.

Sau khi 75 triệu XVG được thu thập, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ mối quan hệ đối tác MindGeek đã mang Verge đến Pornhub, một trong những nền tảng phổ biến nhất cho ngành giải trí người lớn, như một phương thức thanh toán, dự kiến XVG sẽ tăng vọt.

Quan hệ đối tác đã ảnh hưởng đến giá của nó trong một ý nghĩa tích cực, tuy nhiên, Pornhub sớm thêm nhiều mật mã vào trang web, mang lại sự cạnh tranh với Verge giảm.

Trong khi đó, Bitcoin Core được cho là đã giải quyết một lỗ hổng hệ thống lớn trong các phiên bản mã lõi Bitcoin 0.16.3 và 0.17.0, tuy nhiên thông báo rằng Verge không bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng được ghi trong mã, nhóm cũng bổ sung rằng Verge sẽ sẽ phát hành các bản cập nhật mới cho hệ thống.

Khi giá của Verge đã tăng, có một khả năng nghi ngờ rằng các bản cập nhật mới nhất có thể kéo ra Verge ra khỏi thị trường nhúng trước khi cất cánh cho năm 2019

Verge XVG cập nhật mã lõi lên phiên bản Bitcoin 0.17.0

Mặc dù một lỗi quan trọng đã được phát hiện trong phiên bản Bitcoin Core mã 0.16.3 và phiên bản 0.17.0, nhóm nghiên cứu đằng sau Verge bổ sung rằng blockchain XVG không bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng.

Mặc dù đội đã phủ nhận bất kỳ cơ hội nào có lỗ hổng trong phiên bản mã của họ, nhóm nghiên cứu cũng thông báo rằng họ sẽ cập nhật phiên bản 0.17.0 diễn ra vào ngày 1 tháng 10.

Sau khi các hype xung quanh quan hệ đối tác Pornhub đã biến mất, nhóm nghiên cứu rút lui đến một sự riêng tư rộng lớn, cũng trở nên kém tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội khi họ đang làm việc trên các bản cập nhật mới nhất.

Trên đường đi, nhóm đã quyết định nâng cao tính minh bạch cho công việc của họ, vì vậy họ đã xuất bản một video giới thiệu tất cả các thành viên trong nhóm cùng với việc trình bày những phát triển và cập nhật gần đây nhất cho lộ trình Verge.

Trong khi đó, nhóm phát hành bản cập nhật mã đã được công bố lên phiên bản 0,17, giải quyết mã nguồn được rebase, cùng với việc cập nhật lên RingCT (Giao dịch bí mật để tăng tính bảo mật).

Hơn nữa, các bản cập nhật mới được cho là bao gồm các hợp đồng thông minh RSK, ví iOS cho XVG cũng như ví Verge trên máy tính để bàn và API thông tin chi tiết.

Tuy nhiên, mặc dù bản cập nhật được thiết lập và hoạt động trong vài ngày nhưng không có thay đổi đáng kể nào khác về giá XVG được ghi nhận bên ngoài xu hướng thị trường thông thường.

Tại thời điểm hiện tại, vào ngày 4 tháng 10, thị trường được nhìn thấy trong một đợt phục hồi mạnh gần như vậy, vì vậy giá XVG đang dần hồi phục với mức tăng trên 4% so với fiat, vẫn giao dịch ở mức giá 0,015 đô la cho một đơn vị.

Điều gì đã xảy ra với Verge (XVG) và tại sao giá XVG giảm?

Mặc dù XVG không đơn độc trong ý nghĩa rằng Verge không phải là loại tiền duy nhất trong số top 10 đã giảm hơn 90% kể từ khi đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, Verge là một trong những đồng hiếm hoi bị ảnh hưởng nặng nề với hàng loạt 51% trở lại vào tháng Năm khi giá XVG cũng bắt đầu giảm mạnh so với fiat.

Bị tấn công từ một số cuộc tấn công, mạng đã tiết lộ một lỗ hổng có thể khiến nó mất một nửa giá của nó là 0.090 $ hồi tháng 4, đến mức thấp mới được ghi lại vào giữa tháng 5 khi giá XVG giảm xuống 0.040 $, xuống đến 0,030 $ và hiện đang được giao dịch ở mức giá 0,01 đô la.

Trở lại mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,22 $ có thể là một nhiệm vụ đáng kinh ngạc vào thời điểm này ngay cả với sự phục hồi hàng loạt mới nhất, do đó, theo một cách nào đó, tiến độ của XVG so với xu hướng thị trường cũng có thể phụ thuộc vào thời gian chờ đợi lâu và trước đây đã công bố thẻ ghi nợ XVG như được công bố bởi một trong những người ủng hộ lớn nhất, TokenPay.

Từ mặt tươi sáng, XVG sẽ là tiền điện tử đầu tiên nhận được sự hỗ trợ này từ TokenPay, hiện đang bị giữ và đang tiến hành.

Trong các bản cập nhật mới cho phiên bản mã mới, nhóm cũng đang điều tra các cách tạo xác minh nhanh hơn và tức thời, trong khi mạng có thể xác thực giao dịch trong vòng 15 đến 30 giây.

Theo BTCMANAGER
[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam