Giá Ethereum đang đấu tranh: Liệu có sớm phục hồi trở lại?

0
656

Giá Ethereum đang đấu tranh: Liệu có sớm phục hồi trở lại?

Giá Ethereum hôm nay:

Ethereum (ETH) đã thực hiện một số hit lớn trong năm 2018. Chỉ khi nhà đầu tư nghĩ rằng đáy đã đến, nó chạm mức thấp khác. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến nỗi giá ETH đã tách ra khỏi giá Bitcoin.
Đây là những dấu hiệu đáng lo ngại cho mạng Ethereum (ETH) và một cơn ác mộng đối với những người nắm giữ ETH. Có một vài lý do Ethereum (ETH) đang trải qua một bản vá thô tại thời điểm này. Câu hỏi đặt ra là liệu mọi thứ có thể quay lại bất kỳ lúc nào không.

Ethereum đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất

Ethereum đã mất nhiều giá trị hơn năm nay so với hầu hết các tiền điện tử khác. Giá Ethereum giảm mạnh từ đợt đỉnh của thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2017,từ khoảng 300 đô la đến 1.300 đô la. Nhưng tại sao Ethereum lại phải vật lộn hơn các đồng tiền điện tử khác?

1. Các vấn đề về khả năng mở rộng cũ

Trong khi các nhà sáng tạo mã hóa như EOS, Stellar, IOTA và những người khác đang hứa hẹn những điều lớn cho khả năng mở rộng blockchain trong tương lai gần, Ethereum vẫn có vẻ chậm đổi mới. Nâng cấp khả năng mở rộng như Sharding và Plasma có thể là vài tháng. Bất kể các giải pháp khác có thực sự là một sửa chữa lâu dài cho khả năng mở rộng blockchain hay không, chúng thú vị hơn những gì Ethereum cung cấp ngay bây giờ.

2. Các dự án ICO Dump

Blockchain startups giữ hàng tỷ đô la giá trị của Ethereum. Phần lớn số tiền được huy động trong sự bùng nổ ICO vào cuối năm 2017 đầu năm 2018 là trong ETH. Khi mọi người mua ETH để đầu tư vào các ICO, họ đẩy giá lên. Trong khi một số tiền mặt ra ngay lập tức, nhiều người quyết định giữ tiền của họ trong Ethereum khi họ nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục đi lên.

Bây giờ giá Ethereum đang sụp đổ, và các công ty đang quyết định rút ra một số dự trữ của họ để bảo vệ vốn của họ. Bạn không thể đổ lỗi cho họ vì quyết định này, đó chỉ là việc kinh doanh tốt. Nhiều công ty trong số này đã huy động hàng triệu đô la để tài trợ cho họ trong vài năm tới. Không có công ty nào có tất cả trứng của họ trong một giỏ. Đặc biệt là khi giỏ đó là một cái gì đó dễ bay hơi như tiền điện tử.

Miễn là các công ty có trữ lượng ETH lớn tiếp tục bán, giá Ethereum sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

3. Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ cao hơn bao giờ hết

Không có nghi ngờ rằng thị trường có ảnh hưởng lớn đến giá Ethereum và tất cả các đồng tiền. Nếu báo cáo phương tiện truyền thông tốt, giá thường tăng lên. Nếu không, giá sẽ giảm. Thật không may, thị trường tiền điện tử đang ở trong một lỗ đen lịch sử của sự sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ ngay bây giờ. Giá Ethereum đang được kéo xuống ngay với phần còn lại của cryptos.

4. ETH bán tháo

Khi các nhà đầu tư nghĩ rằng giá trị của một tài sản đang đi xuống, họ có thể bán tài sản đó như một cách để thu lợi từ giá giảm. Về cơ bản, trong một bán ngắn, bạn mượn một số ETH từ một nhà giao dịch khác trên sàn giao dịch của bạn để bán ngay bây giờ và mua lại sau. Hy vọng rằng, với mức giá thấp hơn. Nếu giá giảm, bạn có thể bỏ túi sự khác biệt như là một lợi nhuận tốt đẹp.

Người bán hàng ngắn đã lấy ra nhiều hơn. Điều này thêm vào số lượng người bán ngay bây giờ và đặt áp lực giảm giá. Việc giảm giá sau đó trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành khi nhiều người bán ngắn đẩy giá xuống sâu hơn.

Kết thúc việc bán tháo?

Những yếu tố này kết hợp đang tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho một đợt bán ETH lớn. Số lượng người muốn bán ETH tại một thời điểm khi nhu cầu cực kỳ thấp đang tăng lên. Tin tốt cho người nắm giữ ETH là việc bán hết quy mô này không thể kéo dài mãi mãi. Miễn là Ethereum có thể giữ nguyên các nguyên tắc cơ bản của nó, nó sẽ có thể tồn tại và hồi phục trở lại trong trung và dài hạn.

Điều quan trọng nhất đối với dự án Ethereum là duy trì mạng lưới vững chắc và uy tín của nó. Hoảng loạn trên thị trường khiến các thương nhân đưa ra quyết định phát ban. Nếu Ethereum có thể giữ một cái đầu mát mẻ thông qua thời gian tối và tiếp tục làm việc trên khả năng mở rộng và khả năng sử dụng cải tiến của nó, nó sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng trở thành cơ sở hạ tầng mới cho Internet. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển cần tiếp tục phát triển các ứng dụng và nhóm nghiên cứu cần phải tiếp tục tiến tới khả năng mở rộng.

Ngoài ra, một sự thay đổi trong tâm lý thị trường sẽ hồi phục giá của ETH rất nhanh chóng. Các nhà đầu tư biết rằng Ethereum hiện đang quá bán. Một khi phần lớn sự tấn công dữ dội kết thúc, sẽ không có sự thiếu hụt của các nhà giao dịch, nhà đầu tư, và những người đam mê mật mã sẵn sàng nhảy vào mua ETH. Đây sẽ là lực đẩy Ethereum trở lại đỉnh của trò chơi của nó.

Hãy hít thở sâu

Thật dễ dàng để bị cuốn hút trong sự cường điệu của thị trường tiền điện tử. Chỉ cần nhớ giữ một số quan điểm qua biểu đồ giá hàng ngày. Ethereum vẫn là tiêu chuẩn vàng của một cơ sở hạ tầng phi tập trung. Dự án Ethereum được hỗ trợ với hàng tỷ đô la đầu tư, bởi một số nhà nghiên cứu thông minh nhất trên thế giới và một số tập đoàn mạnh nhất.

Có rất nhiều quan tâm đến tương lai của Ethereum, nhiều hơn bất kỳ dự án blockchain nào khác ngoài Bitcoin. Đây là những dự án không chỉ biến mất vì một số tin bài ảm đạm hoặc vì một số thương nhân có cảm giác xấu.

Ethereum vẫn là một dự án quốc tế tuyệt vời ở cấp độ toàn cầu và lịch sử. Nó cũng vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu của nó. Các công ty Internet và kinh nghiệm cơ sở hạ tầng đang ngày càng đau đớn và thất bại. Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn thử một cái gì đó không ai khác đã làm trước đây. Giá Ethereum đang phải vật lộn ngay bây giờ, nhưng có khả năng nó sẽ hồi phục và trở lại mạnh hơn.

Theo Cryptorecorder
[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam