Giá ETH tụt xuống 13$ tại sàn Coinbase Pro

0
2851

Toàn bộ cộng đồng mật mã đã kinh ngạc khi giá ETH trên Coinbase Pro (GDAX) chìm xuống 13,05 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang trải qua những tổn thất lớn.

Tuy nhiên, giá của đồng tiền đã giảm xuống ở sàn Coinbase Pro, và sự khác biệt là đáng chú ý hơn, đặc biệt là khi nói đến cặp giao dịch ETH bằng đồng USDC.

Những lý do đằng sau sự sụt giá lớn như vậy vẫn chưa được biết. Như mọi khi, có những suy đoán, chẳng hạn như khả năng rút tiền của ICO hoặc thậm chí là một con cá voi mật mã mắc sai lầm khi đặt lệnh bán. Kết quả là, tất cả các đơn đặt hàng mua xuống đến $ 13 đã được lấp đầy. Điều này có nghĩa là lợi nhuận đáng kể ngay lập tức lên đến 770% cho các đơn đặt hàng may mắn.

Như chúng tôi đã đề cập trong các mẹo giao dịch Bitcoin và Altcoins của chúng tôi, việc đặt các đơn đặt hàng thấp đôi khi có thể rất khôn ngoan:

Một chiến lược thành công liên quan đến việc này là đặt các lệnh mua rất thấp. Khoảng một tuần trước, một vụ nổ điên rồ đã xảy ra, bán đồng Augor xuống còn 25% giá trị của nó! Sau một thời gian ngắn thị trường phục hồi nhẹ và bất kỳ ai mua thấp những lệnh thấp này đều có thể dễ dàng nhân đôi hoặc tăng gấp ba lần đầu tư của họ.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam