Giá Bitcoin sẽ không thể bứt phá mức 9,000 USD trong năm nay

0
682

Tỷ giá Bitcoin hiện tại

Giá Bitcoin trong năm nay đã chứng kiến sự sụt giảm hơn 60% so với mức đỉnh mà nó đạt được. Tuy chứng kiến sự sụt giảm lớn như vậy nhưng một số chuyên gia vẫn nhận định giá Bitcoin sẽ khôi phục và kết thúc năm 2018 với một mức cao. Bên cạnh những nhận định lạc quan đó vẫn có những nhận định khác về mức giá Bitcoin. Mike Novogratz, CEO của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital Capital Management mới đây đã đưa ra nhận định của mình

Giá Bitcoin sẽ không thể bứt phá mức 9,000 USD trong năm nay

Mike Novogratz, đã một lần nữa nhận định lại dự báo về giá Bitcoin (BTC) của mình. Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng ông không mong đợi BTC sẽ phá vỡ rào cản $ 9,000 trong năm 2018, thông tin đưa bởi CNBC vào hôm thứ Tư, ngày 3 tháng 10.

Novogratz, cựu quản lý Phố Wall, đã tham gia hội nghị Kinh tế Tài chính Gián đoạn ở New York vào ngày 2 tháng 10. “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ mức $9,000 trong năm nay”, ông đã nói từ sân khấu.

Novogratz cũng đã liên kết mức giá đang giảm hiện tại với các hành động của các công ty trong ngành công nghiệp đang bán tiền điện tử “chỉ để tài trợ cho tốc độ cháy (burn rate) của ngành công nghiệp.” Ông nhấn mạnh rằng các công ty này không kiếm được “bất cứ con số nào gần với” doanh thu từ “vụ nổ tiền điện tử” năm ngoái, có nghĩa là họ gần như không xoay sở được tiền lương và chi phí hoạt động.

Vào hồi tháng 11 năm 2017, thời điểm giá tiền mã hóa tăng vọt, lúc đó Novogratz đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể leo lên mức $ 45,000 trong vòng 12 tháng.

Vào mùa hè năm 2018, Novogratz có “hơi” thay đổi suy nghĩ của mình, nói rằng việc chấp nhận tiền điện tử và công nghệ blockchain hàng loạt vẫn còn phải mất thêm 5-6 năm nữa. Mặc dù vậy, ông vẫn bày tỏ sự tin tưởng rằng nhiều tổ chức sẽ gia nhập ngành công nghiệp này “trong vòng hai đến ba năm tới.”

Vào giữa tháng 9, ông đã cho rằng giá tiền điện tử đã chạm đáy. Cuối tháng đó, ông nhắc lại quan điểm này, nói rằng thị trường mã hóa đang trải qua “sự mệt mỏi của người bán”. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng giá Bitcoin vẫn khá ổn định, có khả năng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Bitcoin đã giảm gần 54% chỉ trong trong năm nay, trong khi các đồng tiền khác như đồng Ethereum đồng Ripple còn mất nhiều hơn thế. Tại thời điểm bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,524.

Nguồn cointelegraph

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam