Những lý do tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trong tháng 5

0
635

Những lý do tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trong tháng 5

giá bitcoin

Theo CCN.com: Trong 24 giờ qua, dường như không bị ảnh hưởng bởi việc rút tiền của Sàn CBOE và quỹ giao dịch Bitcoin VanEck (ETF), giá Bitcoin vẫn ổn định ở mức 3.500 đô la.

Dựa trên hiệu suất tương đối mạnh mẽ của các tài sản tiền điện tử lớn, có khả năng nhiều nhà đầu tư thường coi xác suất phê duyệt Bitcoin ETF trong quý đầu tiên của năm 2019 là thấp.

giá bitcoin

Giá Bitcoin phục hồi

Theo một nhà phân tích và giao dịch kỹ thuật về tiền điện tử với bí danh trực tuyến là Moon Overlord, thì việc tạm dừng dự đoán các phần thưởng khối mạng Bitcoin vào tháng 5 năm 2020 có thể dẫn đến sự phục hồi của tiền điện tử.

Các nhà phân tích giải thích rằng trong lịch sử, tài sản bắt đầu phục hồi ít nhất một năm trước khi xảy ra đình chỉ. Nếu mạng Bitcoin thể hiện xu hướng tương tự trước khi ngừng hoạt động năm 2020, nhà phân tích cho rằng tài sản có thể cho thấy sự đảo ngược xu hướng lớn vào đầu tháng 5 năm nay.

Anh nói:

Theo truyền thống, Bitcoin đã bắt đầu bơm trung bình khoảng 1 năm trước ngày giảm một nửa Thời gian giảm giá tiếp theo được ước tính là tháng 5 năm 2020, có nghĩa là xu hướng tăng sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm nay. 

Việc ngừng hoạt động của mạng Bitcoin đề cập đến sự suy giảm các công cụ khai thác phần thưởng trên mạng nhận được cho các khối khai thác và xác minh các giao dịch. Do nguồn cung cấp cố định của mạng Bitcoin, lượng BTC được tạo ra trong mỗi khối giảm dần theo thời gian khi mạng tiếp cận mức cung cấp tối đa BTC là 21 triệu.

Một số nhà phân tích đã lập luận trong quá khứ rằng việc giảm giá không có bất kỳ tác động đáng chú ý nào đến xu hướng giá của BTC bởi vì nó được các nhà đầu tư kỳ vọng và kỳ vọng rất cao.

Tuy nhiên, việc giảm giá phải được định giá tại một số điểm theo xu hướng dài hạn của tài sản và một số nhà phân tích tin rằng, dựa trên lịch sử của Bitcoin, rằng tài sản có thể bắt đầu cho thấy hiệu quả của việc giảm giá trong quý hai của năm 2019.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam