Giá Bitcoin hôm nay: Khởi đầu cho đợt Bull Run mới?

0
547

Giá Bitcoin hôm nay: Khởi đầu cho đợt Bull Run mới?

Giá Bitcoin hôm nay
Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay:

Mọi người đều có thể đồng ý về thực tế rằng Bitcoin ngày nay không phải là những gì nó từng là. Mười tháng trước, Bitcoin bắt đầu mất giá trị. Kể từ đó, giá Bitcoin tiếp tục giảm dần từ mức cao nhất mọi thời đại là 18.000 đô la đến giá Bitcoin hôm nay là 6,600 đô la.

Tất nhiên, đây không phải là mức thấp nhất mà BTC đã đạt được trong năm nay, và có lúc, nó thậm chí còn giảm xuống dưới $ 5,800. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia phân tích đều đồng ý rằng mức giá hiện tại là 6,637,39 USD / Bitcoin có thể được coi là đáy của Bitcoin.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích vẫn lạc quan, một số người trong số họ cho rằng Bitcoin sắp trải qua một đợt tăng giá rất lớn. Đáng chú ý nhất trong số đó là các nhà giao dịch tiền điện tử Ran Neuner, người tin tưởng chắc chắn rằng BTC sắp nổ tung, theo dòng tweet của anh ấy:

Giá Bitcoin hôm nay
Giá Bitcoin hôm nay

Đợt Bull Run tiếp theo?

Niềm tin của Neuner về Bitcoin đã tăng lên đáng kể khi quyết định Bitcoin ETF của SEC đang đến gần. Đây là một quyết định đã được trì hoãn nhiều lần cho đến nay, và nó có thể dễ dàng được coi là một sự kiện đã được dự đoán trong suốt năm 2018.

Đợt Bull Run tiếp theo?
Đợt Bull Run tiếp theo?

Quyết định sẽ là một quyết định tích cực, Neuner rút ra một điều song song với Bitcoin ngày hôm nay và Bitcoin từ một năm trước đây. Quay lại sau đó, một cuộc chạy đua đã đưa toàn bộ thị trường tiền điện tử lên tầm cao mới bắt đầu ngay trước khi CBOE phát hành tương lai Bitcoin sau khi được CFTC cho phép làm như vậy. CME đã nhận được quyết định tương tự vào ngày 17 tháng 12, đó là cú đẩy cuối cùng cho Bitcoin đạt mức 20.000 đô la cho mỗi đồng.

Bây giờ, một sự kiện tương tự được mong đợi, như Neuner tin rằng SEC sẽ nói có cho các ứng dụng Bitcoin ETF. Hơn nữa, ông tin rằng BTC ETF là một “thỏa thuận lớn hơn” so với hợp đồng tương lai, đó là lý do tại sao BTC có thể đạt đến tầm cao hoàn toàn mới.

Tương lai phụ thuộc vào quyết định của SEC 

Ngoài việc cho phép Bitcoin đạt được giá trị cao hơn so với năm ngoái, BTC ETF cũng có tiềm năng đẩy Bitcoin lên một sự công nhận rộng rãi hơn. Theo một số chuyên gia, điều này thậm chí có thể có nghĩa là cho phép Bitcoin chính thức tham gia Phố Wall.

Thực tế là quyết định Bitcoin ETF là một quyết định lâu dài không cần phải xác nhận. SEC hiện đang được giao nhiệm vụ xem xét và có thể phê duyệt. Bởi vì xác nhận BTC ETF là một thỏa thuận rất lớn, SEC rõ ràng muốn dành thời gian của mình với quyết định phải làm gì. Điều này được hỗ trợ thêm bởi thực tế là việc ra quyết định đã bị trì hoãn nhiều lần, với thời hạn chót là ngày 5 tháng 11.

Tất nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về quyết định này, không tin rằng đó sẽ là một quyết định tích cực. Những cá nhân này nhanh chóng chỉ ra rằng SEC đã từ chối rất nhiều ứng dụng BTC ETF đã có.

Mặc dù vậy, Neuner vẫn lạc quan về nó lần này, và rất nhiều nhà đầu tư, chuyên gia và nhà phân tích khác. Một quyết định thuận lợi sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn cho Bitcoin ngày hôm nay, và nó thậm chí có thể châm ngòi cho việc áp dụng chính thống các đồng tiền điện tử.

Theo Globalcoinreport

Xem thêm: Tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử tại Btcnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam