Giá Bitcoin hôm nay giảm dưới mức 6,300 USD; thị trường tiền điện tử sụt giảm mạnh

0
438

Thứ Tư, ngày 10 tháng 10: Thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh trong vòng một giờ, với giá Bitcoin (BTC) lao xuống dưới ngưỡng $ 6,300, và giá Etherum (ETH) cao nhất gần chạm tới $ 200.

Theo CoinMarketCap, hầu như tất cả 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hoá thị trường đều bị sụt giảm nghiêm trọng. Vào thời điểm báo chí, với 19 trong số 20 đồng tiền hàng đầu của thị trường bị lỗ đáng kể trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay sụt giảm
Giá Bitcoin hôm nay sụt giảm

Giá Bitcoin hôm nay

Sau khi tăng trên $ 6,600 vào ngày 8 tháng 10, giá Bitcoin hôm nay đã giảm xuống dưới $ 6,300. Đồng tiền điện tử chính đã giảm xuống mức thấp nhất là 6,284 đô la trước khi phục hồi nhẹ lên 6,315 USD vào thời điểm báo chí. Giá Bitcoin hôm nay giảm 4,65% trong 24 giờ, với 3.36% lỗ trong 7 ngày qua.

Giá Bitcoin hôm nay sụt giảm
Giá Bitcoin hôm nay sụt giảm

Giá ETH hôm nay

Ethereum đã bị thiệt hại nặng hơn, giảm 9.67% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm đáng kể, gần như chạm mốc giá 200 USD sau khi giao dịch quanh mức 225 USD trong hầu hết ngày. Tuy nhiên, những tổn thất mạnh mẽ gần đây đã không vượt qua mức tăng hàng tháng của Ethereum, đồng tiền chính vẫn tăng khoảng 12% trong vòng 30 ngày qua.

Giá ETH hôm nay
Giá ETH hôm nay

Giá XRP hôm nay

Ripple (XRP), tiền điện tử đứng thứ ba theo vốn hoá thị trường, đang thấy tổn thất thậm chí còn tồi tệ hơn trong khoảng thời gian 24 giờ, giảm hơn 11.41% vào thời điểm báo chí. Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0.42 USD, chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong cùng khoảng thời gian với Ethereum. XRP giảm gần 20% trong tuần.

Giá XRP hôm nay
Giá XRP hôm nay

Tổng vốn hóa thị trường giảm từ 214 tỷ xuống 205 tỷ USD chỉ trong nửa giờ. Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường còn 204.8 tỷ USD.

Giá Bitcoin hôm nay - Vốn hoá thị trường giảm
Giá Bitcoin hôm nay – Vốn hoá thị trường giảm

Nguồn cointelegraph

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam