5 tỷ $ bốc hơi, giá Bitcoin giảm xuống dưới 3,500$ có thể diễn ra?

0
469

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự sụt giảm nhẹ về định giá từ $ 124 tỷ xuống còn $ 119 tỷ khi giá Bitcoin giảm xuống còn xấp xỉ $ 3,500.

Trước đây, các nhà giao dịch nói rằng việc giá Bitcoin giảm xuống dưới mốc 3,500 đô la có thể khiến giá Bitcoin tiếp tục sụt giảm và kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng trong khu vực thấp 3,000 đô la.

Thị trường tiền điện tử hiện đang ở đâu? Giá Bitcoin giảm.

Trong 24h qua, thị trường tiền điện tử đã phải chịu một sự điều chỉnh nhỏ không lường trước được với các đồng tiền điện tử như đồng Ethereum, đồng Bitcoin Cash, đồng EOS.

“DonAlt”, một nhà giao dịch tiền điện tử, nói rằng việc giá Bitcoin giảm ngắn hạn xuống mức $ 3,400 là một trường hợp có khả năng diễn ra đối với đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất thị trường này.

Anh ấy nói:

3,500 đô la đã đóng vai trò là mức hỗ trợ nếu nó bị đe doạ sẽ phá vỡ vào lần khác. Nếu nó bị phá vỡ Cuối cùng đạt đến một mức ($ 3,400) đó là lúc tôi có thể giao dịch lại. Từ giờ  đến lúc đó tốt nhất vẫn chỉ nên quan sát thị trường.

Giá Bitcoin giảm liên tục xuống mức thấp hơn $ 3,000 có thể dẫn đến một đợt sụt giảm mạnh mẽ đối toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Trong thời điểm này, Ethereum tiếp tục giảm và tụt xuống dưới đồng Ripple và đã trở thành loại tiền điện tử có vốn hoá đứng thứ ba trên toàn bộ thị trường tiền điện tử, giảm hơn 6% so với đồng đô la Mỹ.

Một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử có nickname Hsaka, nói rằng giá Bitcoin giảm 3% có thể dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa nhưng không chắc chắn là nó liệu có thể sẽ khiến đồng Bitcoin (BTC) kiểm tra mức thấp nhất trong 12 tháng (mức 3,122 USD).

Biến động trong phạm vi giá thấp

Trong vài tuần qua, các nhà phân tích đã dự đoán thị trường gấu có thể sẽ mở rộng trong hai quý đầu năm 2019.

Vào ngày 2 tháng 1, một nhà nghiên cứu về tiền điện tử với nickname trực tuyến “The Crypto Dog”, đã nói rằng trong khi thị trường tiền điện tử gần chạm đáy, trong ngắn hạn, thị trường sẽ không chứng kiến các đợt tăng giá đáng kể mới.

“BTC đã chạm đáy (thậm chí có thể đặt mức thấp cuối cùng) nhưng chúng ta sẽ không thấy một đợt tăng đáng kể hoặc mức cao mới trong một thời gian để mà không có nhiều hứng thú. Chúc mừng một năm 2019 nhàm chán”, nhà nghiên cứu cho biết.

Các nhà phân tích thường tin rằng thị trường tiền điện tử đang trên đường chứng kiến một năm 2019 nhàm chán về hoạt động giao dịch và biến động. Mặc dù thị trường tiền điện tử đã cho thấy mức độ biến động tương đối cao trong tháng 1, hầu hết các đồng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, vẫn ở trong một phạm vi giá chặt chẽ, không thể thoát ra khỏi các mức kháng cự chính hoặc giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

GocTienAo


Từ khoá chính: giá Bitcoin, gia Bitcoin, giá BTC, gia BTC, giá ETH, gia ETH, giá Ethereum, gia Ethereum, giá Ripple, gia Ripple, giá XRP, gia XRP, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán BTC, mua ban BTC, mua bán ETH, mua ban ETH, mua bán Ethereum, mua ban Ethereum, mua bán Ripple, mua ban Ripple, mua bán XRP, mua ban XRP, thị trường tiền điện tử, thi truong tien dien tu.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo