Weiss Ratings dự đoán: Giá Bitcoin 2019 sẽ đạt kỷ lục mới

0
933

giá bitcoin 2019

Một năm mới, có lẽ tiền điện tử đầu cơ nhiều hơn. Nhiều dự đoán năm ngoái đã không dự đoán về thị trường gấu, với việc Bitcoin giảm hơn 80%. Weiss Xếp hạng đã công bố triển vọng của nó đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào năm 2019.

Sự chấp thuận Bitcoin và tiền điện tử gia tăng

Theo Weiss Assessment, năm 2019 sẽ báo trước việc tăng sự chấp thuận cho Bitcoin. Cơ quan xếp hạng quốc tế hy vọng nhiều người sẽ coi tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu là một kho lưu trữ giá trị. Kết quả dự kiến là BTC chắc chắn thiết lập vị thế là vàng kỹ thuật số.

Báo cáo dự báo cũng cho thấy giá Bitcoin 2019 có thể đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH). Dự đoán này xuất phát từ tính chất chu kỳ rõ ràng của hành động giá Bitcoin với sự sụt giảm lớn của thị trường gấu theo sau là ATH mới.

2019: NĂM CỦA XRP?

Weiss Xếp hạng cũng dự đoán một năm đáng kể cho XRP , đặc biệt là trong việc theo đuổi góc của hệ sinh thái thanh toán toàn cầu. Trong khi xác định tiến trình được thực hiện bởi XRPStellar, cơ quan xếp hạng nhấn mạnh XRP có tiềm năng cạnh tranh với SWIFT.

Ripple đã dành phần lớn năm 2018 để mở rộng mạng lưới các ứng dụng liên quan đến lĩnh vực ngân hàng, đưa ra các mối quan hệ đối tác.

Đối với Xếp hạng Weiss, XRP có thể ở mặt sau của tiện ích gia tăng thay thế BTC từ cá rô của nó ở đầu biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử. Trong một giai đoạn ngắn vào năm 2018, XRP đã vượt qua Ethereum trở thành loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

ALTCOIN NĂM 2019

Theo như phần còn lại của thị trường altcoin, Weiss Xếp hạng dự đoán một túi tài sản hỗn hợp với một số tăng lên nổi bật và một số sẽ nhần mờ nhạt đi. Cơ quan xếp hạng cho biết các đồng tiền giống như BTC như Bitcoin Cash Litecoin sẽ bị thất bại do không có trường hợp sử dụng sáng tạo cho các loại tiền điện tử như vậy.

Mặt khác, các dự án như EOSCardano sẽ mở ra một sự thay đổi mô hình trong công nghệ Internet, khai sinh ra Web 3.0. Ngoài ra, Weiss dự tính một sự bất ngờ trong top 10 với những dự án mới tham gia như Holochain và Hedera Hashgraph.

Từ khoá liên quan: mua bán bitcoin uy tín, bitcoin là gì, tạo ví bitcoin, giá bitcoin, sàn giao dịch bitcoin uy tín

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam