Ethereum (ETH) tiến gần tới Ripple sau khi tăng hơn 15%

0
845

Ethereum (ETH) tiến gần tới Ripple sau khi tăng hơn 15%

ethereum
ethereum

Ethereum nhắm vị trí thứ hai sau khi tăng 15%

Thứ sáu đã chứng kiến thị trường tiền điện tử trải qua một sự đảo chiều mạnh mẽ sau một ngày đỏ. Trong 24 giờ qua, mỗi dữ liệu bởi Live Coin Watch, Bitcoin (BTC) đã tăng 7,22%.  Bitcoin Cash (BCH)XRP, đã tăng mạnh mẽ, lên tới 2 con số, trái ngược hoàn toàn với chứng khoán.

Tuy nhiên, tài sản nổi bật là Ethereum (ETH), hiện đang tăng 16,3%. Ethereum là tài sản hoạt động tốt nhất trong số ba mươi tài sản hàng đầu của ngành công nghiệp non trẻ này. Tại thời điểm viết bài, ETH hiện có giá 137 đô la, tăng từ mức thấp hàng ngày 115 đô la được thiết lập vào thứ năm.

Mức tăng 16% chỉ nhấn mạnh vào hiệu suất mạnh mẽ của Ether trong những tuần gần đây, bắt đầu sau khi ETH bật khỏi mức thấp nhất hiện nay là 81 đô la. Trên thực tế, giá trị tổng hợp của tất cả ETH tồn tại đã bắt đầu gần mức vốn hóa thị trường của tất cả XRP lưu hành. Cụ thể hơn, ETH hiện có giá trị 14,15 tỷ đô la, trong khi XRP có giá trị 15,275 tỷ đô la. Vẫn có một sự khác biệt 8%, nhưng điều này xuất hiện sau khi hai tài sản được hội tụ vào giữa tháng 11.

XRP củng cố vị trí của mình

Một số người cho rằng Ethereum đã bắt đầu đòi lại vị trí thứ hai của XRP. Nhưng những kẻ liều lĩnh Ripple đã tuyên bố rằng có thể còn quá sớm để nói về điều đó. Như được thiết lập trong một báo cáo gần đây từ Ethereum World News nhấn mạnh hiệu suất XRP và Ripple, năm 2018, có lẽ loại tiền kỹ thuật số có giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường có thể giữ vững vị trí của nó trong năm tới.

Nhiều người đã lập luận rằng năm 2018 là một năm đầu nguồn của Ripple và bằng cách mở rộng XRP. Trường hợp cụ thể, RippleNet, một nhà cung cấp thanh khoản theo yêu cầu cho các giao dịch xuyên biên giới, đã thấy việc áp dụng vượt quá so sánh. Ứng dụng này hiện đang phục vụ hơn 100 tổ chức, trải rộng trên bốn mươi quốc gia trên sáu lục địa. MercuryFX, một người đầu tiên sử dụng sản phẩm, đã ca ngợi giải pháp này vào tháng 4, tuyên bố rằng mức thanh khoản cao hơn và giao dịch nhanh hơn đã đạt được.

Về bản thân XRP, The Next Web, tiền điện tử phổ biến đã được liệt kê trên Revolut, eToro và Uphold. XRP gần đây cũng đã được thêm vào Binance như đồng tiền cơ sở.

Và nếu XRP được thêm vào Coinbase, một số người đề xuất tài sản sẽ lập luận rằng số phận Ethereum, sau đó sẽ được chốt hạ, vì nếu XRP được niêm yết trên sàn Coinbase có thể đẩy tài sản của Ripple lên một tầm cao mới.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam