Ethereum hard fork bị hoãn lại, thị trường bắt đầu quay đầu

0
1072

Ethereum hard fork bị hoãn lại vì các nhà phát triển tìm thấy một lỗ hổng bảo mật tiềm năng. Ngay sau khi tin tức này lan truyền thì giá ETH đã sụt giảm nhanh chóng và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã không thể giữ được mức tăng nhẹ vào ngày hôm qua, bắt đầu quay đầu sụt giảm.

ethereum hard fork bi hoan-thi truong quay dau
Ethereum hard fork bị hoãn lại, thị trường bắt đầu quay đầu

Tính đến thời viết bài, giá Bitcoin (BTC) giảm 1.77% trong vòng 24h, và đang giao dịch ở mức $ 3,645. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã bắt đầu ngày giao dịch trên ngưỡng tâm lý 3,700 đô la, trong khi trên biểu đồ hàng tuần, điểm giá cao nhất đã được thiết lập vào ngày 9 tháng 1 ở mức 4,107 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hoá thị trường, giá Ripple (XRP) đã sụt giảm gần 1.5% 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.33 đô la. XRP đã không trải qua biến động giá quá mạnh ngày hôm nay, nhưng nó giảm đáng kể so với mức cao trong ngày là 0.38 đô la được thiết lập vào ngày 9 tháng 1.

Đối với đồng Ethereum, đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn thứ 3 thị trường đã có mức sụt giảm cao nhất trong top 20 đồng tiền điện tử sau khi tin tức Ethereum hard fork bị hoãn lại, với mức sụt giảm khoảng 5.6% và đang giao dịch ở mức 122$.

Như đã đưa tin trước đó, Ethereum hard fork bị hoãn lại cho đến ít nhất là tuần sau, sau khi phát hiện ra lỗ hổng bảo mật quan trọng mà nó có thể làm ảnh hưởng tới toàn bộ mạng.

Tất cả 20 đồng tiền điện tử hàng đầu khác cũng mang sắc đỏ, với các mức giảm từ 2-6%. Ngoại lệ duy nhất là stablecoin USDC, tăng 0.44%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là khoảng 121.5 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, giảm từ mức cao nhất trong tuần là 138.6 tỷ đô la.

Hy vọng tin tức Ethereum hard fork bị trì hoãn sẽ không ảnh hưởng nặng nề tới thị trường tiền điện tử, và các nhà phát triển sớm tìm ra giải pháp để khắc phục lỗ hổng bảo mật tiềm năng để quá trình hard fork diễn ra thuận lợi.

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: Ethereum hard fork, Ethereum hard fork bị hoãn, Ethereum hard fork bi hoan, Ethereum Constantinople hard fork, Ethereum Constantinople hard fork là gì, Ethereum Constantinople hard fork la gi, Ethereum hard fork là gì, Ethereum hard fork la gi, giá Bitcoin, gia Bitcoin, gia BTC, giá BTC, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán BTC, mua ban BTC, giá Ethereum, gia Ethereum, giá ETH, gia ETH, mua bán Ethereum, mua ban Ethereum, mua bán ETH, mua ban ETH, giá Ripple, gia Ripple, giá XRP, gia XRP, mua bán Ripple, mua ban Ripple, mua bán XRP, mua ban XRP.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam