Đồng Ethereum tăng 16% lên 220$ khi thị trường tiền điện tử phục hồi về 204 tỉ đô

0
430

Đồng Ethereum tăng 16% lên 220$ khi thị trường tiền điện tử phục hồi về 204 tỉ đô

Đồng Ethereum đêm qua đã tăng hơn 16% lên tới 224$

Trong vòng 48 giờ, giá Ethereum đã tăng từ $ 168 lên $ 224, tăng hơn 33%. Bây giờ giá ETH đã giảm nhẹ xuống còn $ 215.

Có thể là sớm khi nói đồng Ethereum đã quay đầu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư trên thị trường lạc quan khi giá trị của thị trường tiền điện tử thu hồi vượt mốc 200 tỷ USD, lên tới 204 tỷ USD.

Phục hồi thị trường

Theo Alex Kruger, một nhà kinh tế và nhà nghiên cứu tiền điện tử, trước đây đã bày tỏ mối lo ngại của mình về sự sụt giảm tiềm năng giá trị của tiền điện tử sau một đợt điều chỉnh mạnh mẽ, xu hướng tăng của ETH dự kiến sẽ tiếp tục trong những ngày sắp tới.

“Việc phá vỡ mốc $ 6,400 của BTC đã tạo ra một sự đảo ngược ấn tượng + 13.5% ETH (từ $ 189 đến $ 215)”.

Kruger nói thêm:

“Hướng của ETH/USD phụ thuộc vào BTC/USD. Nếu BTC phá vỡ $ 6.400 mức tiếp theo là $ 6,600 – $ 6,650 và $ 6,850.”

Các đồng tiền điện tử như Nano, Tezos, Kyber Network, BAT, Tron, 0x, ICONOntology đã bắt đầu ghi lại mức tăng khá so với Bitcoin trong khoảng 5 đến 20%

Nói chung, các đồng tiền này đã theo xu hướng giá ngắn hạn của ETH trong vài tháng qua. Khi đồng Ethereum tăng giá và nếu xu hướng giá ETH tăng có thể được duy trì trong suốt cả tuần, thì có khả năng các đồng tiền điện tử này sẽ tăng mạnh so với các đồng tiền điện tử lớn.

Với Citigroup, Morgan Stanley và Goldman Sachs cam kết cung cấp dịch vụ lưu ký mật mã và tương lai xung quanh tiền điện tử, các nhà đầu tư đang mong đợi một dòng các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường.

Nhận định về thị trường


Thị trường tiền điện tử có thể sẽ vẫn ở mức giá thấp, trong khoảng 200 tỷ USD đến 250 tỷ USD trong suốt vài tuần tới. Sự ổn định là cần thiết cho một thị trường đã trải qua sự suy giảm mạnh thứ tư trong lịch sử của nó.

Thị trường đã chứng tỏ một sự điều chỉnh vững chắc, một sự gia tăng giá là thuận lợi hơn cho sự tăng trưởng trung hạn của thị trường. Bitcoin ít nhất đã tăng dần từ mức hỗ trợ $ 6.000 và hiện đang lơ lửng vào khoảng $ 6.600.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam