Đừng quá lo lắng khi chờ đợi quyết định ETF cho Bitcoin hay bất cứ đồng tiền điện tử nào đó

0
496
etf cho bitcoin va tien dien tu

Một ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nói ‘không cần lo lắng’ chờ đợi một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) cho tiền điện tử tại Diễn đàn Đầu tư Tài sản Kỹ thuật số được tổ chức tại Washington ngày 5 tháng 12.

Hester Peirce, được mệnh danh là “Crypto Mom” của cộng đồng vì đã phản đối quyết định từ chối một Bitcoin ETF do Cameron và Tyler Winklevoss đề xuất. Cô cho rằng một đồng tiền điện tử nào đó hoặc Bitcoin ETF là “chắc chắn xảy ra”, nhưng có thể mất nhiều năm:

“Chắc chắn là có nhưng có thể mất 20 năm kể từ bây giờ hoặc có thể là ngày mai. Đừng quá lo lắnh. SEC mất một thời gian dài để [thành lập] Finhub. Vì vậy có thể mất nhiều thời gian hơn để chấp thuận một sản phẩm giao dịch trao đổi. ”

Theo Pierce, cô ấy cũng đang cố gắng thuyết phục các đồng nghiệp của mình “nên mang tâm trí cởi mở hơn” khi nói đến việc chấp nhận tiền điện tử, nhưng điều này có thể mất một thời gian dài.

Về khả năng thể chế hóa đồng Bitcoin, Peirce nói rằng SEC thấy rất nhiều quan tâm về thể chế và bán lẻ cũng như sẽ tương tác với nó theo nhiều cách. Cô tiếp tục thêm:

“Tôi muốn đảm bảo rằng các cánh cửa để đổi mới mở đủ rộng, và chúng không bị hạn chế bởi quy định”, bà kết luận.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chủ tịch SEC, Jay Clayton đã hạn chế việc cung cấp khung thời gian cụ thể cho một quỹ ETF Bitcoin, nhưng thay vào đó đã nhắc lại lập trường của SEC. “Tôi sẽ không bình luận về thời gian hoặc bất cứ điều gì như thế, nhưng chúng tôi đã rõ ràng về một số vấn đề mà chúng tôi quan tâm”, ông nói với CNBC.

Xem thêm: Chủ tịch SEC: Nói không với Bitcoin ETF trước khi thị trường Bitcoin có những thay đổi quan trọng

BTCnews/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam