Tin tức tiền điện tử: Các nhà đầu tư vào các dự án ICO tại Đức lỗ lên tới 90%

0
541
tin tức tiền điện tử
tin tức tiền điện tử

Tin tức tiền điện tử: Các nhà đầu tư vào các dự án ICO tại Đức lỗ lên tới 90%

Các nhà đầu tư vào các ICO của Đức đã mất tới 90% vốn của họ, Cointelegraph auf Deutsch báo cáo hôm thứ Hai, ngày 1 tháng Mười.

Tạp chí kinh doanh Đức WirtschaftsWoche so sánh giá phát hành các dự án ICO do các công ty khởi nghiệp của Đức thực hiện với giá đầu tháng 9 năm 2018. Báo cáo cho thấy, các đồng tiền Đức mất tới 90% giá trị, mất nhiều hơn so với đồng tiền dẫn đầu như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cũng đã giảm mạnh sau mức cao kỷ lục vào cuối năm 2017.

WirtschaftsWoche đã phát hiện ra rằng, cho đến nay, chỉ có tám công ty khởi nghiệp có trụ sở chính tại Đức đã hoàn thành một ICO. Nhiều ICO Đức khác được thực hiện bởi các công ty độc lập hợp pháp ở nước ngoài. Đồng tiền của tập đoàn tài chính Naga, được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt (Frankfurter Börse) được mua lại bởi Hiệp hội Phát triển Naga và được phát hành tại Belize.

Trong số rất nhiều nhà phát hành token của Đức, chỉ có nền tảng tài chính Neufund và ứng dụng mua sắm Wysker đã quản lý để giữ giá trị mã thông báo của họ ổn định. Năm dự án khác, chẳng hạn như công ty khởi nghiệp tài chính Frankfurt và Iconiq Lab, đã mất từ ​​40 đến 92% về giá trị.

Mùa hè năm ngoái, hiệp hội ngành công nghiệp CNTT Bitkom đã báo cáo rằng các công ty khởi nghiệp CNTT của Đức tiếp tục thích một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) cổ điển qua ICO để huy động vốn. Trong một cuộc khảo sát 302 công ty CNTT và internet, 22% số người được hỏi cho biết họ dự định ra công chúng, trong khi chỉ có 3% nói rằng họ muốn gây quỹ với một lời đề nghị.

Theo Cointelegraph

Xem thêm các tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum, mua bán Ripple… tại BTCNEWS.VN

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam