DoragonLand (DOR) là gì? Siêu phẩm game blockchain sắp ra mắt trong thời gian tới

0
54 views

Sau khi nhận được lượng quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi game blockchain, DoragonLand chuẩn bị tiến hành IDO $DOR vào ngày 30/11/2021 trên KOI Starter và Oxbull – một trong những nền tảng bệ phóng hàng đầu cho các dự án game NFT. Cùng GTA Team tìm hiểu xem tựa game này có điểm gì thu hút nhé!

DoragonLand (DOR) là gì?

DoragonLand là một game vượt tháp 3D tích hợp lối chơi thẻ bài chiến đấu và sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các cuộc chiến với nhịp độ nhanh giữa các chiến binh rồng. Người chơi có thể đấu tay đôi với những người chơi khác và thu thập phần thưởng là các vật phẩm NFT và token DOR trong thời gian thực. 

Game được thiết kế với phong cách đồ họa hình khối mạnh mẽ và táo bạo, kiểu mắt ngọt ngào với tông màu vui tươi và tràn đầy năng lượng. Lấy cảm hứng từ lối chơi đầy hấp dẫn của Clash Royale và được hỗ trợ bởi studio thiết kế tác phẩm nghệ thuật hàng đầu châu Á – Thunder Cloud Studio với sự đảm bảo về đồ họa đỉnh cao, DoragonLand mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất trong thế giới game NFT. 

Trong game, người chơi có thể xây dựng đội quân chiến đấu mạnh mẽ của mình và chiến đấu chống lại những người chơi khác hoặc hệ thống trong các trận chiến ở các chế độ khác nhua thông qua hệ thống tổ chức trận đấu để thu thập tài nguyên và làm tăng cấp độ sức mạnh, leo lên đầu bảng xếp hạng và nắm quyền kiểm soát deposit Essence Doragon.

Những tính năng trong game

Mang đặc điểm của một tựa game play-to-earn, DoragonLand cho phép người chơi kiếm thu nhập hấp dẫn từ game bằng cách:

Tham gia các hoạt động trong trò chơi.

Cạnh tranh trong các trận chiến PvP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.

Thu thập và suy đoán về rồng và vật phẩm.

Mở Rương bí ẩn (Mysterious Cheasts) và bán chúng trên marketplace.

Gameplay của Dragon Land

Các thẻ bài

Các đội quân, công trình và phép thuật có thể chơi được thể hiện dưới dạng thẻ. Trước mỗi trận đấu, người chơi xây dựng một bộ bài gồm 8 lá để tấn công và phòng thủ trước các lá bài của đối thủ. Vào đầu mỗi trận chiến, 4 thẻ được chọn ngẫu nhiên sẽ được giao cho mỗi người chơi.

Mỗi thẻ bài tiêu tốn một lượng mana nhất định để chơi. Sau khi một quân bài được chơi, một quân bài mới sẽ tự động được rút ra từ bộ bài tám lá của người chơi.

Thẻ có bốn cấp độ hiếm, tối đa là 10 cấp độ: Common, Rare, Epic và Legendary. 

Nhiệm vụ

Trong DoragonLand, có 3 loại nhiệm vụ: nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ hàng tuần và nhiệm vụ tiến độ. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận phần thưởng trong game. Phần thưởng được xác định theo thứ hạng của các nhiệm vụ: Dễ – Bình thường – Khó – Cực khó.

Daily Quests (nhiệm vụ hằng ngày): người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để thu thập điểm, có thể dùng để mở khóa các rương nhiệm vụ từ menu. Khi người chơi claim tất các các phần thưởng trong ngày rồi thì sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để tiếp tục nhiệm vụ hằng ngày. 

Weekly Quests (nhiệm vụ hằng tuần): hệ thống nhiệm vụ hằng tuần này khá giống với nhiệm vụ hằng ngày nhưng ở cấp độ khó và phần thưởng của nhiệm vụ cũng cao hơn.

Progress Quests (nhiệm vụ tiến độ): Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cấp độ khác nhua để kiếm điểm tiến bộ. Người chơi phải đạt đến một điểm nhất định để mở khóa phần thưởng.

Điểm nổi bật của game

DoragonLand sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây:

Dễ chơi: game được thiết kế để người chơi dễ dàng tham gia, ngay cả với những người mới.

Khó để thành thạo:  người chơi chiến đấu chống lại các đối thủ khác ở các cấp độ khác nhau và leo lên đầu bảng xếp hạng. Sẽ luôn có những cấp độ thử thách tiếp theo để người chơi chinh phục.

Play-to-earn: bên cạnh lối chơi hấp dẫn, cơ hội hấp dẫn để gặt hái phần thưởng là token $DOR và vật phẩm NFT trong game có giá trị cả trong trò chơi và ngoài đời thực là một tính năng có lợi cho người chơi.

Giải đấu & thể thao điện tử: DoragonLand được thiết kế phù hợp với các giải đấu và thể thao điện tử. Đây là một trong các yếu tố quyết định sự phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân người chơi và của DoragonLand nói chung.

ClanWar: khác với gamefi hiện có, người chơi chỉ chơi để giành chiến thắng và kiếm phần thưởng cho cá nhân, DoragonLand sẽ thưởng cho các gia tộc chiến thắng thông qua chế độ ClanWar giúp gia thành viên của các gia tộc tăng thêm sự đoàn kết.

Roadmap – Lộ trình phát triển của game

Q4 2021: 

Giới thiệu DoragonLand

Kêu gọi quỹ

NFT Marketplace

IDO

Gacha & Loot box

MVP

Staking

Q1 2021: 

PvP

Các tính năng play-to-earn

Leaderboards

Tournaments

Land Ownership

Q2 2022:

Các sự kiện

Cập nhật và chân bằng gameplay

Clan Wars cho LAnd Invasion

Q3 2022:

DAO Platform

Land Advertising & Customization

Mobile App Version

Q4 2022:

Friend system

World Map War

Team – Đội ngũ phát triển game

DoragonLand đang được phát triển bởi một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết gồm 30 nhân viên chính thức với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Nhóm sáng lập bao gồm các cá nhân sau:

Susan (CEO & Co-Founder): Susan là một doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và công nghệ. Cô có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và dẫn dắt các chiến lược marketing và phát triển kinh doanh tổng thể cho các dự án CNTT khác nhau, đặc biệt tại Việt Nam, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Kinh nghiệm của cô trong việc xác định và đánh giá chiến lược kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như blockchain, AI, Gaming, thương mại điện tử, phần mềm,v.v đã cho phép cô làm việc với nhiều đối tác khác nhau. Cô đã tích cực tham gia vào công nghệ blockchain, đặc biệt là trong trò chơi NFT từ năm 2020.

Adam Ngô (CTO & Co-Founder): là trưởng nhóm kỹ thuật của nhiều dự án toàn cầu trong hơn 10 năm và đã tham gia vào ngành công nghiệp blockchain hơn 5 năm, anh có khả năng quản lý thị trường và khả năng phân tích thị trường với trí tuệ và niềm đam mê với blockchain. Adam Ngô đã dẫn dắt thành công nhiều dự án dựa trên các nền tảng khác nhau như Ethereum, HyperLedger và Polkadot.

Ashley Dang (CMO & Co-Founder): Nhà marketing game chuyên nghiệp có bằng thạc sĩ chuyên ngành marketing. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài với vai trò Trưởng nhóm Marketing, phụ trách cả thị trường Châu Á và trong nước. Cô ấy đã phụ trách việc tạo các chiến dịch trước, trong và sau khi phát hành game đảm bảo thu hút hàng loạt và tiếp cận số lượng lớn khán giả trong nhiều dự án thành công.

Dzung Dinzy (Giám đốc nghệ thuật & Co-Founder): Người sáng lập Thunder Cloud Studio – công ty gia công nghệ thuật trò chơi & hoạt hình 3D. Anh là nghệ sĩ có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game, phim và quảng cáo. Trước khi hợp tác với DoragonLand, anh đã thực hiện các dự án ở nhiều quy mô khác nhau từ trò chơi điện tử Xbox One tại Rare UK và phim truyện tại Double Negative London đến các dự án thương mại quảng cáo khác nhau với tư cách là Giám đốc Nghệ thuật 3D tại The Color Club International.

Advisors – Cố vấn 

Từ những ngày đầu thành lập, dự án đã nhận được sự cố vấn từ các đơn vị như V2B Labs, HUB, TomoChain và Thunder Cloud

Investors & Partners – Các nhà đầu tư và đối tác

Cùng với Creator, DoragonLand cũng có quan hệ đối tác vững chắc với HUB Global – đơn vị góp phần tạo nên thành công của nhiều dự án game nổi tiếng như Heroes & Empires, MyMasterWar, Moniwar, MYTHERIA, v.v.

Bên cạnh đó, DoragonLand cũng có quan hệ đối tác chiến lược với các liên doanh hàng đầu trong lĩnh vực như ExNetwork, OIG Investment Group, GAIN Associates, TomoChain, LuaVC, V2B Labs . Với những người ủng hộ mạnh mẽ đó, DoragonLand được kỳ vọng sẽ là một cú hit lớn khác trong ngành công nghiệp trò chơi NFT.

Tokenomic

Token Use Cases

Token $DOR được sử dụng vào: 

Chơi trò chơi: Sử dụng $DOR để mua rồng và các vật phẩm trong trò chơi trên marketplace

Giao dịch trên marketplace: Mua NFT của họ trên marketplace để nâng cấp các chiến binh rồng của họ. Ngược lại, người chơi có thể bán các vật phẩm NFT này để nhận lại $DOR.

GameFi: NFTS staking là một tính năng gamefi trong DoragonLand, trong đó người dùng có thể sử dụng NFTS trong các trường hợp sử dụng linh hoạt tùy theo sở thích của mỗi người.

Thanh toán: Sử dụng $DOR để giải quyết các khoản thanh toán và trải nghiệm nhiều chức năng Gamefi khác khi tham gia chức năng đặt cược và hạ cánh các vật phẩm rồng (sắp có).

Staking : Mọi người đều có cơ hội stake $DOR và NFT để kiếm thêm lợi ích. Dịch vụ đặt cược đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm được cập nhật cho cộng đồng.

Thông tin cơ bản về token $DOR

Token Name: DoragonLand

Ticker: DOR

Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)

Token Standard: BEP–20.

Contract: 0x3465fD2D9f900e34280aBab60E8d9987B5b5bb47

Token Type: Utility

Total Supply: 1.000.000.000 DOR 

Token Allocation – Cách phân bổ token $DOR

Cách phân bổ token $DOR được thể hiện rõ qua biểu đồ sau:

Token Release Schedule – Lịch trả token $DOR

Đội ngũ: Được phân bổ theo tỷ lệ 15% tương ứng với 150.000.000 DOR, sau đó khóa trong 12 tháng, tuyến tính trong 24 tháng

Cố vấn: Được phân bổ với tỷ lệ 5% tương ứng với 50.000.000 DOR. Sau đó được khóa hoàn toàn trong 6 tháng, được chia 12,5% hàng quý.

Seed Round: Được phân bổ với tỷ lệ 4% tương ứng với 40.000.000 DOR. Kế hoạch mục tiêu là 7% tại TGE, tạm khóa trong 3 tháng, phân bổ tuyến tính trong vòng 18 tháng.

Private Sale: Được phân bổ theo tỷ lệ 11% tương ứng với 110.000.000 DOR. Kế hoạch 9% tại GIE, khóa học 2 tháng, phân bổ tuyến tính trong vòng 15 tháng.

Public Sale: Được phân bổ theo tỷ lệ 1,5% tương ứng với 15.000.000 DOR. Theo kế hoạch, 33% tại TGE, 33% trong tháng đầu tiên và 34% trong tháng thứ hai.

Quỹ hệ sinh thái: Được phân bổ với tỷ lệ 13% tương ứng với 130.000.000 DOR. Theo kế hoạch, mở khóa 5% khi trò chơi được phát hành. Sau đó khóa 10 tháng, mở khóa 25 hàng quý.

Phần thưởng trong trò chơi: Được phân bổ theo tỷ lệ 33% tương ứng với 330.000.000 DOR. Theo kế hoạch, tạm khóa 1 tháng phân phối tuyến tính trong vòng 35 tháng.

Marketing: Được phân bổ theo tỷ lệ 13,5% tương ứng với 135.000.000 DOR. Theo kế hoạch, 5% tại TGE, phân phối trong vòng 24 tháng.

AirDrop: Được phân bổ với tỷ lệ 2% tương ứng với 20.000.000 DOR.

List: Được phân bổ với tỷ lệ 2% tương ứng với 20.000.000 DOR.

Tỉ giá token $DOR hiện tại 

Đang cập nhật…

Mua bán token $DOR ở đâu?

DoragonLand hiện có lịch IDO tại:

KOI Starter: 11:00AM (UTC) ngày 30/11/2021

Oxbull: 04:00PM (UTC) ngày 30/11/2021

Ngoài ra, token $DOR đã có lịch list PancakeSwap vào 03:00PM (UTC) ngày 01/12/2021.

Community – Cộng đồng

Website: https://www.doragonland.io

Telegram Announcement: https://t.me/doragonlandglobal

Telegram Group: https://t.me/doragonland

Twitter: https://twitter.com/DoragonLand_DOR

Medium: https://doragon-land.medium.com

Kết luận

DoragonLand không chỉ thu hút giới game mà cả giới crypto, với lối chơi đơn giản cho mọi lứa tuổi vẫn có thể tham gia chơi game giải trí và kinh tế được xây dựng giúp người chơi có thể kiếm tiền ổn định. Được xây dựng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm với Thunder Cloud – studio 3D hàng đầu tại Châu Á, với sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác nổi tiếng, có thể nói rằng tựa game rất đáng để trải nghiệm và hứa hẹn nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research Team đã nghiên cứu về dự án DoragonLand và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.