Đồng Tron (TRX) sẽ lọt vào top 10 trong 6 tháng tới, Justin Sun nói

0
756

Đồng Tron (TRX) sẽ lọt vào top 10 trong 6 tháng tới, Justin Sun nói

Justin Sun cực kỳ hài lòng với blockchain của mình và tự tin rằng trong vòng chưa đầy 6 tháng, TRX có thể hợp nhất vào danh sách top 10 của Coinmarketcap.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại cho cổng thông tin tài chính Investopedia, Justin Sun nhận xét rằng sự lạc quan của anh không chỉ đơn thuần là tình cảm mà còn dựa trên công việc mà nhóm Tron làm mỗi ngày để đổi mới và cung cấp blockchain tốt nhất.

Trên thực tế, anh không chỉ tin rằng đồng Tron có thể lọt vào top 10, anh tin tưởng rằng đồng tiền điện tử của anh thậm chí có thể đạt được top 3 trong tương lai gần. Một mục tiêu khá đầy tham vọng.

TRON được thiết lập để vượt qua Ethereum trên con đường trở thành giao thức phân cấp lớn nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đạt những cột mốc quan trọng này trong quý cuối cùng của năm nay và quý đầu tiên của năm 2019. ”

TRON: Đang bước từng bước vững chắc

Để đạt được mục tiêu củng cố TRON trong top 10, Justin Sun đã bình luận về một loạt các mốc quan trọng mà nhóm Tron đã đặt ra hầu hết các nỗ lực của mình:

Đầu tiên là việc hợp nhất các công nghệ Tron và BitTorrent. Cơ sở người dùng của BitTorrent vượt quá 100 triệu khách hàng hàng ngày để giao thức chuẩn sẽ cho phép chuỗi khối của Tron phát triển theo cấp số nhân.

Nhưng ngoài việc hưởng lợi cho dự án, người dùng cũng được hưởng lợi khi nó mở ra cánh cửa cho toàn bộ hệ thống ưu đãi cho phép cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng nền tảng này:

“Sử dụng một bộ mở rộng giao thức BitTorrent, công ty hướng đến việc mở một nền kinh tế không biên giới mới, nơi người dùng có thể trao đổi giá trị cho tài nguyên máy tính trên quy mô toàn cầu. Kể từ khi tạo ra nó, giao thức BitTorrent đã có một hệ thống ưu đãi được xây dựng trong các quy trình cốt lõi của nó. ”

Mục tiêu thứ hai chủ yếu tập trung vào khía cạnh giao tiếp và văn hóa. Là một sinh viên tại trường kinh doanh của Jack Ma, Justin Sun hoàn toàn nhận thức được rằng Tron cần phải cải thiện hình ảnh của mình và tăng khả năng tiếp xúc với công chúng:

“Mục tiêu thứ hai của chúng tôi là mở rộng nhận thức và công nhận Tron Protocol. Giữa quý 4 năm 2018 và đầu năm 2019, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc hơn trong thị trường tiền điện tử, cũng như nhiều sự trao đổi hơn.”

Mục tiêu thứ ba là mở rộng mức độ ảnh hưởng của blockchain Tron. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ vượt qua phạm vi phân phối nội dung để tạo ra các điều kiện cần thiết để tuân thủ phương châm của mình.

“Thứ ba, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong ngành công nghiệp giải trí và chơi game. Chúng tôi đã thấy khá nhiều TRON dApp nổi bật như BitGuild được xây dựng trên hoặc di chuyển đến mạng TRON. Trong hai quý tiếp theo, chúng tôi mong đợi nhiều nhà phát triển hơn sẽ đổ xô đến TRON, điều này sẽ thúc đẩy hiệu suất tổng thể của chúng tôi. ”

Và cuối cùng mục tiêu cuối cùng là tập trung vào việc cải thiện khía cạnh kỹ thuật của giao thức Tron để làm cho nó đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều:

Thứ tư, chúng tôi luôn nỗ lực để tối ưu hóa giao thức TRON, nhằm mang lại cho cộng đồng trải nghiệm tốt nhất và có giá trị nhất có thể. Nếu chúng ta nhìn vào 10 đồng tiền điện tử hàng đầu, nhiều người trong số họ không có động lực để tiếp tục đổi mới hoặc cải tiến sản phẩm của họ. Chúng đại diện cho thế hệ mã hóa cũ hơn. TRON, mặt khác, là một công ty trẻ với công nghệ tiên tiến, với nhiều chỗ cho sự tăng trưởng. Chúng tôi tin tưởng rằng TRON sẽ vươn lên top 10 trong 6 tháng tới.

Theo EthereumWorldNews

Xem thêm: EOS vs TRON vs Ethereum: Đồng tiền điện tử nào tốt nhất?

Đồng TRON(TRX) là gì? Cách mua bán đồng TRON(TRX) bằng Việt Nam đồng nhanh nhất.

Mua bán Ripple bằng Việt Nam đồng tại Bitmoon.net và Chimcugay.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam