Đồng Stellar (XLM): Triển vọng tăng giá mạnh mẽ vào năm 2019?

0
909

Thị trường vẫn đang trong vùng kháng cự, và từ một cái nhìn nhanh về các đồ thị ngắn hạn, có một xác suất cao rằng đồng Stellar (XLM) có thể kém hơn trong ngắn hạn, và có thể giảm xuống còn $ 0.21. Nhưng triển vọng dài hạn là gì? Làm thế nào nó có khả năng tăng trưởng vào năm 2019? Vâng, đi theo nguyên tắc cơ bản của nó và một loạt các yếu tố trong môi trường bên ngoài, đồng Stellar (XLM) có thể hướng đến một điểm tốt trong năm 2019.

đồng stellar

Yếu tố bên ngoài tác động tới giá đồng Stellar

Bắt đầu với các yếu tố bên ngoài. Yếu tố bên ngoài lớn nhất sẽ kích hoạt “một con bò xuất sắc” vào năm 2019 là đồng bitcoin (BTC). Trong khi nhiều người có thể mong muốn khác, thực tế là, tại thời điểm này, Bitcoin là yếu tố quyết định khá nhiều tới xu hướng thị trường tiền điện tử. Nếu “phóng tới mặt trăng”, thị trường altcoins sẽ theo ngay sao đó. Vì vậy, có ý nghĩa là cần tập trung vào cơ hội tăng trưởng của Bitcoin, khi cố gắng xác định sự thành công của bất kỳ altcoin nào.

Bước vào năm 2019, triển vọng của Bitcoin có vẻ tốt. Các tổ chức Phố Wall đã quan tâm đến bitcoin (BTC) và nhiều người trong số họ đang đặt nền tảng để đầu tư vào nó. Thị trường tương lai của Bakkt cũng sẽ sớm ra mắt. Những yếu tố này có thể thấy sự hồi phục bitcoin trong năm 2019, và nếu nó tăng điểm, nó sẽ kéo thị trường altcoins lên. Điều này có nghĩa là hiệu suất của đồng Steller (XLM) vào năm 2019 cũng sẽ tốt.

Sức mạnh nội tại của đồng Stellar

Các nền tảng cơ bản của đồng Stellar (XLM) khá mạnh và dần trở nên tốt hơn. Một trong những điểm mạnh cốt lõi của nó là mã thông báo tài sản. Khái niệm về mã thông báo tài sản đang tăng lực kéo và Stellar xuất hiện như một người chơi chiếm ưu thế trong đó.

Ví dụ, Smartlands, một token dựa trên nền tảng của Stellar đã có những động thái lớn trên mặt trận này. Hiện tại, họ có một hệ thống bỏ phiếu cho các dự án sẽ được mã hóa. Cho đến nay họ đã thông báo cho một số công ty, bao gồm một công ty bất động sản lớn của Canada. Khi số lượng token tăng lên, giá trị của mạng Stellar cũng tăng lên. STOs là tương lai cho các công ty tìm cách tăng vốn và đồng Stellar (XLM) đang dẫn đầu.

Trên hết, Stellar đang tạo ra những con đường quan trọng trong ngành ngân hàng, thông qua quan hệ đối tác với IBM. Sự hợp tác này không chỉ có vị trí tốt trong ngành ngân hàng mà còn trong ngành dịch vụ tài chính rộng lớn hơn nữa. Ví dụ, Visa, một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu lớn đang làm việc với IBM, một điểm cộng cho sự kết hợp. Cơ hội của việc dẫn đầu trong thị trường thanh toán qua biên giới nhờ sự hợp tác này tương đối cao hơn so với phần còn lại.

Tất cả những điều trên đã đóng vai trò quan trọng trong giá trị nội tại giúp đồng Stellar (XLM) tăng lên vào năm 2018. Do đó, nếu bitcoin vượt ngưỡng 12,000 USD, đây là mức quan trọng cho sự trở lại của tâm lý lạc quan, đồng Stellar (XLM) sẽ ở vị trí rất tốt cho tăng trưởng dài hạn vào năm 2019 và xa hơn nữa. So với năm 2017 khi nó không có nền tảng cơ bản mà nó có bây giờ, đồng Stellar có thể có giá trị lên tới $ 5 trong Bull Run tiếp theo.

Cảnh báo: Bài viết dựa trên quan điểm và nhận định của tác giả và BTCnews không khuyến khích các bạn đầu tư theo. Với mỗi quyết định đầu tư bạn đọc hãy suy nghĩ cẩn thận và chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Nguồn cryptorecorder

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vnHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam