Đồng Ripple sẽ trở thành Microsoft của Crypto theo Phillip Nunn

0
782

Đồng Ripple sẽ trở thành Microsoft của Crypto theo Phillip Nunn

Đã có một cuộc tranh luận lâu dài và bền bỉ trong cộng đồng tiền điện tử về việc có hay không đồng XRP, thực sự hữu ích. Mặc dù vậy, những kẻ gièm pha đang bắt đầu chú ý đến việc sử dụng rộng rãi XRP, khiến một số người trong số họ thay đổi vị trí của họ.

Phillip Nunn, Giám đốc điều hành của Wealth Chain Capital, là một trong những nhà phát triển XRP đang thay đổi vị trí của mình trên Ripple, giải thích vị trí mới của mình cho 31.500 người theo dõi trên Twitter của mình, nói rằng:

“Tôi chưa bao giờ là người ủng hộ #ripple $ xrp. Nhưng họ đang thực hiện một số động thái nghiêm túc. Họ sẽ trở thành Microsoft của #crypto. ”

Sự chấp nhận XRP gia tăng

Tính thực tiễn và khả năng sử dụng của XRP ngày càng trở nên rõ ràng trong vài ngày qua với thông báo về xRapid được phát hành trực tiếp. Tiếp theo là tin rằng nhiều công ty lớn đã ký vào sử dụng hệ thống thanh toán xRapid, sử dụng tiền điện tử để tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới.

Trong sự kiện Swell của Ripple đầu tuần này, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, đã lên sân khấu và thông báo rằng xRapid sẽ ra mắt trực tiếp. Ông nói thêm rằng Mercury FX, Cuallix và Catalyst Corporate Federal Union sẽ là ba khách hàng đầu tiên sử dụng xRapid.

Mặc dù không ký bất kỳ ngân hàng nào vào hệ thống xRapid của họ, Ripple tuyên bố rằng các ngân hàng sẽ không phải là khách hàng xRapid đầu tiên. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng họ sẽ tự nhiên tiến bộ từ việc sử dụng xCurrent, đó là blockchain dựa, để xRapid, trong vài năm tới.

Trong khi nói chuyện với CNBC về các ngân hàng sử dụng xRapid, Asheesh Birla, phó chủ tịch cấp cao của Ripple của sản phẩm, cho biết:

     “Các ngân hàng trên toàn thế giới không phải là những người đầu tiên chấp nhận sản phẩm xRapid, nhưng chúng tôi đang thấy rất nhiều tổ chức tài chính nói chung và các nhà cung cấp thanh toán đang tiến lên phía trước với sản phẩm đó. Ở một số thị trường, tôi nghĩ rằng các ngân hàng sẽ di chuyển nhanh hơn theo hướng tận dụng tài sản kỹ thuật số, và do đó nó thực sự phụ thuộc vào quy định và thị trường địa phương. Những quốc gia đó có quy định hướng tới tương lai nhiều hơn khi nói đến tài sản kỹ thuật số, vì vậy tôi sẽ hình dung rằng đó sẽ là những người chấp nhận ngân hàng đầu tiên. ”

Giá XRP phản ánh sự chấp nhận sử dụng XRP

Các nhà đầu tư XRP hy vọng rằng việc áp dụng các sản phẩm dựa trên XRP, như xRapid, sẽ góp phần vào khối lượng và tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số, và đến lượt nó sẽ làm tăng giá trị của nó.

Giá XRP đã đạt được những lợi ích to lớn trong những tuần trước khi phát hành xRapid, tăng từ mức thấp 30 ngày của nó chỉ hơn 0,25 đô la, lên mức cao hàng tháng trên 0,72 đô la trước khi kết thúc ở mức giá hiện tại là 0,53 đô la. Sự tăng giá này đã đặt XRP cạnh tranh trực tiếp với ETH cho vị trí số hai theo Coinmarketcap.

Dường như việc giới thiệu khách hàng mới vào xRapid, đặc biệt là các ngân hàng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá Ripple.

Theo Newsbtc
[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam