Đồng Odyssey (OCN): 3 Lý Do Khiến OCN sẽ ” To The Moon”

0
1252

Đồng Odyssey (OCN): 3 Lý Do Khiến OCN sẽ ” To The Moon”

Thị trường tiền điện tử đang tăng trở lại, và các nhà đầu tư đang săn lùng các dự án có thể hoạt động tốt hơn thị trường vào năm 2018. Nếu bạn là nhà đầu tư săn tìm người chiến thắng vào năm 2018, thì bạn nên cân nhắc đầu tư vào đồng Odyssey (OCN). Trước khi chúng tôi lưu tâm quá nhiều vào lý do đồng OCN là người chiến thắng, hãy tìm hiểu tại sao nên đầu tư vào đồng OCN?

Odyssey (OCN) là một dự án blockchain nhằm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong nền kinh tế chia sẻ. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng AI, các hợp đồng thông minh blockchain và dữ liệu lớn. Với ý nghĩ này, chúng ta hãy xem xét 3 lý do tại sao bạn nên xem xét nghiêm túc việc đầu tư vào OCN.

Nền kinh tế chia sẻ đang phát triển


Nền kinh tế chia sẻ là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, với các công ty như Uber, và AirBnB chiếm toàn bộ các ngành công nghiệp. Odyssey có vị trí tốt để làm cho nền kinh tế này hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Nó đã được thực hiện theo hướng này bằng cách tích hợp với OBike, một trong những công ty chia sẻ xe đạp lớn nhất trên thế giới. Thông qua việc tích hợp này, OCN sẽ cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả về chi phí cho người dùng OBike và tăng giá trị nội tại của đồng OCN. Sẽ có nhiều quan hệ đối tác như vậy trong tương lai, xem xét rằng nền kinh tế chia sẻ đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân, với các công ty như OBike đã có được hơn 10 triệu người dùng.

Nó đang phát hành thêm 2 triệu đồng OCN vào thị trường


Có nhiều người nghĩ rằng việc tung những đồng tiền này vào thị trường sẽ làm giảm giá trị của OCN. Tuy nhiên, điều đó không thể vượt khỏi sự thật. Khi những đồng tiền này được phát hành, OCN sẽ tăng gấp đôi số vốn hóa thị trường và có thể trở thành đồng tiền trong top 100. Bước vào top 100 là một vấn đề lớn vì nó sẽ có tầm nhìn cao hơn trong con mắt của các nhà đầu tư. Điều này sẽ thúc đẩy khối lượng trong dài hạn và kết quả là, nó có giá trị. Điều này giải thích tại sao OCN hiện đang đạt được, mặc dù thực tế là rất nhiều đồng tiền điện tử đang tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đó là một chỉ báo cho thấy thị trường đang lạc quan về ý tưởng đồng tiền này nhảy lên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Khi càng có nhiều người biết về nó và đầu tư, nó có thể kết thúc năm trong top 20, và các nhà đầu tư sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận.

OCN sẽ chuyển sang Tron blockchain


OCN đã được xác nhận rằng OCN sẽ chuyển sang mạng Tron. Do tốc độ phát triển nhanh của Tron và tiềm năng của nó đối với sự tăng trưởng trong tương lai, người ta chỉ có thể dự đoán rằng một dự án đang chạy trên Tron và một dự án mà Justin Sun tham gia, có một tương lai tốt đẹp. Khi mạng lưới chính của Tron hoạt động, Odyssey (OCN) là một trong những đồng tiền có thể ” to the moon” cùng với Tron (TRX).

Đi theo những nguyên tắc cơ bản này và  OCN có khả năng sẽ được list trên Binance vào tháng tới, tất cả các dấu hiệu cho thấy đây có thể là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong năm 2018.

Theo CryptorecorderHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam