Đồng NEO cho thấy sự tăng trưởng trong hệ sinh thái của mình

0
667

Dong Neo

Vào tháng 10, đồng NEO đã kỷ niệm hai năm của nền tảng chính và các mốc quan trọng mà nó đạt được trong khoảng thời gian đó tạo cho nó tiềm lực để trở thành một trong những đồng tiền điện tử lớn nhất và hứa hẹn nhất.

Mặc dù hiệu suất của NEO trong hai năm qua đã hết sức ấn tượng với nhiều người, nhưng báo cáo tiến độ tháng 10 cho thấy, nền tảng kinh tế thông minh này không ngừng hoạt động để phát triển tốt hơn. Dưới đây là một số điểm nổi bật trong báo cáo tháng 10 của NEO.

Xem thêm: Mainnet hệ thống đồng NEO nhận được nhiều cập nhật đáng mong đợi

NEO trở nên phi tập trung hơn vào năm 2019

Bản cập nhật mới nhất của đồng NEO từ thời điểm viết bài này cũng cho thấy kế hoạch khiến nó trở nên phi tập trung hơn vào năm 2019. Đến năm 2019, quá trình bỏ phiếu để chọn các nút đồng thuận trong hệ sinh thái NEO sẽ hoàn toàn mang tính phi tập trung.

Trong một thời gian dài, hệ sinh thái của đồng NEO bị chỉ trích vì quá tập trung. Tốc độ khắc phục vấn đề chậm nhưng dần dần tiến tới phi tập trung dần từ đầu quý 2. Hiện tại, Ethereum Trung Quốc đang chuẩn bị trở thành một đồng tiền điện tử phi tập trung.

Cộng đồng của NEO đang phát triển

Tiền điện tử thành công là những đồng có cộng đồng năng động và đa dạng, và NEO đang nỗ lực rất lớn để phát triển cơ sở cộng đồng của mình bên ngoài Trung Quốc với các sự kiện, các buổi gặp mặt.

NEO tiết lộ trong báo cáo rằng Keymakers (một cơ sở cộng đồng phát triển NEO tại Nhật Bản) đang ngày càng đi lên trong việc truyền tài tới thị trường Nhật Bản tài liệu kỹ thuật của NEO, sau đó khi đồng NEO tham gia vào thị trường sẽ trở nên dễ dàng.

AmazonNEO (một cộng đồng phát triển NEO nằm ở châu Mỹ Latinh) cũng hoạt động tương tự. Để mở rộng hơn nữa phạm vi của mình, NEO đã tổ chức các cuộc họp mặt, các cuộc thi, với sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội lớn hơn và các hội nghị, để tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Phát triển nền tảng kỹ thuật của đồng NEO

Không nghi ngờ gì, NEO đứng trong số các nền tảng kinh tế thông minh tích cực nhất, gần như không thể kể lại những phát triển kỹ thuật của tất cả các dự án được đưa vào nền tảng phát triển nhanh này.

Điểm nổi bật của sự phát triển này là vào tháng 10, việc nâng cấp NEO MainNet và TestNet lên phiên bản 2.9 đã tích hợp KPN như một nút đồng thuận trên NEO MainNet. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Hà Lan đã thông báo vào tháng Giêng rằng họ có kế hoạch tổ chức một nút đồng thuận đầy đủ trên NEO.

Hiệu suất thị trường của đồng Neo

Tháng 11 mang theo “một làn sóng xanh” cho thị trường tiền điện tử. Thị trường mật mã đang có dấu hiệu xuất hiện những con, với hơn 70% trong số 3338 tiền điện tử biểu hiện khả quan, bao gồm cả NEO.

Đồng NEO, đồng tiền điện tử đứng thứ 15 về vốn hóa thị trường: 1,065,924,092 USD, đang giao dịch ở mức 16.40 USD.

Mặc dù biểu hiện của đồng NEO trên thị trường hiện nay không tốt, nhưng với báo cáo tiến độ của NEO cho thấy đã có những bước tiến đáng kể trong việc đạt được nền kinh tế thông minh được đề xuất cho tương lai.

Cảnh báo: Bài viết dựa trên quan điểm và nhận định của tác giả và BTCnews không khuyến khích các bạn đầu tư theo. Với mỗi quyết định đầu tư bạn đọc hãy suy nghĩ cẩn thận và chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Nguồn cryptorecorderSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam