Đồng Dogecoin: Giá đang sụt giảm, tương lai là gì?

0
785

Giá đồng Dogecoin vẫn cho thấy một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trên biểu đồ YTD, tăng gần 300% trong một năm, tuy nhiên, nó sớm bắt đầu giảm khi sự tăng vọt xoay quanh cầu Dogethereum bắt đầu mờ dần. Tuy nhiên, mặc dù thua lỗ trong vòng 30 ngày qua, DOGE vẫn đang hồi phục trong một thị trường giảm điểm.

Đồng Dogecoin trong thị trường giảm điểm
Đồng Dogecoin trong thị trường giảm điểm

Sau khi đạt được mức tăng giá hơn 100% so với fiat mặc dù xu hướng thị trường giảm vào cuối tháng Tám và đầu tháng Chín, trong khi kéo dài tốc độ tăng trưởng tích cực đến một tập hợp mở rộng của lợi nhuận, giá đồng Dogecoin bắt đầu giảm mạnh.

Mức giá giao dịch đồng Dogecoin (DOGE) bắt đầu đi xuống so với USD kể từ khi nhóm phát triển thông báo rằng họ không thể gửi mẫu niêm yết của họ lên sàn Coinbase. Tuy nhiên, có vẻ nhiều khả năng trong trường hợp này là do một thực tế giá đang giảm với sự hưng phấn giảm xung quanh DOGE.

Nếu bạn thêm tác động của một thị trường giảm giá vẫn ảnh hưởng đến phần lớn các loại tiền điện tử với sự phục hồi nhỏ thường xuyên, nó không tự hỏi rằng DOGE mất hơn -30% giá trị trong tháng trước.

Tuy nhiên, vào ngày 26 tháng 10, giá đồng Dogecoin tăng lên khoảng 5% mặc dù phần lớn thị trường tiền điện tử đều giảm hoặc tăng chưa tơi 1%. Điều này cho thấy đồng Dogecoin vẫn có khả năng phục hồi mạnh mặc dù thực tế là thị trường không nghiêng về phía DOGE như hồi tháng 9.

Giá đồng Dogecoin tăng giảm theo những tin tức liên quan

Có nhiều lý do để tin rằng đồng Dogecoin vẫn đại diện cho một đồng tiền điện tử đáng chú ý, mặc dù thành công mới nhất của nó trên thị trường được gắn liền với sự hưng phấn xoay quanh bản demo của Dogethereum diễn ra trong một bài thuyết trình trực tiếp vào ngày 5 tháng 9.

Sự hưng phấn bắt đầu từ từ mờ dần sau khi một số chủ sở hữu, có lẽ các nhà đầu tư mới đã bán ra và tìm kiếm một số lợi nhuận, nhận ra rằng Dogethereum sẽ không có sẵn để sử dụng vô thời hạn cho đến khi đội có thể cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh chức năng.

Đó là lý do cho nhiều người cho rằng đồng Dogecoin đã chết sau khi sự hưng phấn đó của thị trường, mặc dù có nhiều lý do đặt ra chống lại giả định này.

Ngay sau khi tin tức về Dogethereum được quảng bá, một trong những nhà phát triển cốt lõi đã thông báo rằng nhóm đang chuẩn bị gửi yêu cầu niêm yết Coinbase cho DOGE, hy vọng sẽ được list trên một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất và được quản lý tốt trên thị trường.

Tuy nhiên, nhóm sớm tuyên bố rằng họ không thể gửi biểu mẫu danh sách của họ do thực tế là nhiều điểm trong biểu mẫu gửi không khớp với loại tiền tệ mà DOGE đại diện, nên giá tiếp tục giảm sau nguồn tin này.

Nhóm nghiên cứu gần đây cũng đã giải thích điều này trên Twitter, phủ nhận việc họ đã từng chuẩn bị đệ trình cho Coinbase ngay từ đầu và thậm chí còn nhắc tới việc “đánh giá sai” của các nhà báo.

Đồng Dogecoin tụt từ vị trí top 20 xuống thứ hạng 24

Mặc dù Dogecoin có được đà tăng thêm bằng cách trở thành tài sản thế chấp cho SALT cũng như một phần của dịch vụ cho vay tiền điện tử của họ. Có vẻ như sự hỗ trợ thêm cho DOGE bởi dịch vụ này không thể cung cấp sự gia tăng cần thiết cho đồng DOGE.

Đó là cách mà Dogecoin tụt giảm 22% giá trị; qua đó tụt xuống thứ hạng 24 đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế rằng giá Dogecoin dường như đang giảm trên bảng xếp hạng hàng tuần, nó vẫn có “sức sống mạnh mẽ” trong điều kiện giữ hơn 279% so với USD trong danh sách YTD của nó, cùng với đợt tăng hơn 60% trong hai hàng tháng khi nhiều đơn vị tiền điện tử sụt giảm cùng một khung thời gian.

Ngoài ra, vào ngày 27 tháng 10, Dogecoin tăng 5% mặc dù thực tế rằng 10 tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) Ripple (XRP) đang giảm, trong khi đồng Ethereum (ETH) hầu như không chạm tới 1% lợi nhuận.

Mặc dù DOGE chạm 0.0038 $ giảm từ giá trị 0.0065 $ được ghi lại vào giữa tháng 9, cộng đồng vẫn đưa ra dự đoán rằng giá đồng Dogecoin sẽ lên mặt trăng.

Cuối cùng, nếu bất cứ điều gì chắc chắn, thì đó là một thực tế rằng DOGE có gần 300% lợi nhuận trên YTD và cơ hội vẫn còn về việc có một sự phục hồi mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng hiện tại.

Và, thứ hai, và thậm chí có ý nghĩa hơn, Dogecoin có một cộng đồng mạnh mẽ, khiến nó trở nên nhiều hơn một “đồng xu trò đùa”.

Nguồn cryptorecorder

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vnHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam