Đồng DOGE đứng thứ 3 về số lượng địa chỉ ví hoạt động: Tương lai cho DOGE

0
419

Đồng DOGE hiện đứng thứ 3 về số địa chỉ ví hoạt động, sau đồng Bitcoin (BTC)đồng Ethereum (ETH). Về cơ bản, điều này có nghĩa là về mặt sử dụng thực tế, Dogecoin là loại tiền điện tử lớn thứ 3 trên thị trường. Đó là một tín hiệu cho sự thâm nhập thị trường rộng rãi của nó và đối với một nhà đầu tư, đây là một “con trỏ tích cực cho tương lai của đồng DOGE trong thị trường tiền điện tử.

Để tiền điện tử hoạt động như tiền tệ, nó cần phải được chấp nhận rộng rãi. Đó là cách duy nhất để họ có yếu tố ổn định. Điều này có thể giải thích tại sao Dogecoin đã tương đối ổn định và nằm trong top đồng coins biểu hiện tốt của năm 2018. Một cộng đồng hoạt động với tần suất có ý nghĩa lớn hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó là sự ổn định mạng của nó sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào năm 2019. Đây là một phần lý do tại sao có một sự chậm trễ nhất định trong việc chấp nhận tiền điện tử là do tính biến động quá mạnh của chúng.

Đối với đồng DOGE, vốn được biết đến với một cộng đồng mạnh mẽ, đây là một vấn đề lớn và có thể thấy việc sử dụng nó đang tăng theo thời gian. Điều này làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử tiềm năng lớn khi việc áp dụng chiếm vị trí trung tâm như một yếu tố chính thúc đẩy giá trị cốt lõi của Dogecoin (DOGE).

Trên hết, với hoạt động mạng cao, đồng DOGE đang đứng ở vị trí tốt để hưởng lợi từ FOMO, một khi thị trường tăng giá trở lại. Khi đó các nhà đầu tư sẽ chủ yếu đổ xô vào bitcoin (BTC) trước, tiếp theo sẽ tới các đồng tiền điện tử đã cho thấy yếu tố ổn định trong thị trường gấu.

Bên cạnh việc được sử dụng rộng rãi, Dogecoin (DOGE) có các nền tảng công nghệ mạnh mẽ hỗ trợ nó. Nguyên tắc cơ bản của nền tảng Dogecoin (DOGE) bao gồm tốc độ nhanh, bảo mật và thực tế điều này phù hợp nhất để thực hiện các giao dịch vi mô. Một khi áp dụng khả năng thực hiện các giao dịch vi mô một cách hiệu quả sẽ là tín hiệu tốt cho Dogecoin (DOGE) trong dài hạn.

Dựa trên những thế mạnh trên, đồng DOGE có cơ hội thực tế để vươn lên top 10 trong tương lai. Nó là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất, sau Bitcoin và Ethereum và có công nghệ vững chắc để bổ trợ. Bitcoin đứng đầu với lợi thế là đồng tiền điện tử đầu tiên, Etheruem được xếp hạng cao nhờ sự thống trị của nó với các dự án ICO và Dogecoin (DOGE) ưu điểm mạnh mẽ trong các giao dịch vi mô. Điều này nói lên rất nhiều về vị trí tương lai của nó trong không gian tiền điện tử, khi tiền điện tử thực sự trở thành xu hướng.

BTCnewsSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam