Đón sóng hồi với 5 dự án đang bán Presale

0
164 views

Thị trường tiền điện tử đã lao dốc trong cả tuần qua, dẫn đến việc các nhà đầu tư tổn thất trong nhiều dự án. Bitcoin và Ethereum là hai dự án bị ảnh hưởng nặng nề nhất, giá BTC đã giảm xuống dưới mức 56.000 USD và giá Ethereum giảm chỉ còn dưới 2.800 USD. Đây là một diễn biến trái ngược hoàn toàn so với sự tăng giá mà nhiều người đã kỳ vọng, khiến các nhà đầu tư phải chứng kiến cảnh bán tháo token một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, tình hình đang có sự thay đổi tích cực, đảo chiều trong ngày hôm qua khi giá BTC trở lại mức bình ổn, đạt trên 63.000 USD, còn ETH giữ mức ổn định trên 3.050 USD. Sự phục hồi này làm dấy lên dự đoán từ các chuyên gia về một giai đoạn biến động mạnh mẽ sắp tới, và chính vì thế, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang các đồng tiền điện tử mới nổi như Dogeverse, Sealana, Wiener AI và Sponge Token V2.

Liệu lạm phát có phải là nguyên nhân dẫn đến sự tụt dốc của thị trường tiền điện tử hay không?

Theo GoinGecko, hơn 200 triệu USD đã được đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, do FED vẫn chưa giảm lãi suất và tiếp tục tăng phí vay, đợt tăng giá tiếp theo có thể sẽ bị đẩy lùi khoảng sáu tháng nữa. Trong khi hầu hết các nhà đầu tư có niềm tin vào đợt phục hồi bất chợt này, nhưng tình thế vẫn chưa an toàn bởi FED vẫn không có ý định giảm lãi suất trong thời gian tới.

Mức lãi suất hiện tại ở Mỹ đã chạm mức cao kỷ lục và vẫn không có tác dụng trong việc giảm lạm phát. Tình hình này ảnh hưởng xấu tới tất cả các khoản đầu tư mạo hiểm, bao gồm chứng khoán và tiền điện tử, nó cũng là nguyên nhân trực tiếp gây nên sự thua lỗ của các nhà đầu tư trong tuần vừa qua.

Tuy nhiên, tin tốt là tình trạng lạm phát kèm suy thoái này có vẻ sẽ sớm qua, vậy nên điều duy nhất kìm hãm sự phát triển của thị trường tiền điện tử chính là nguồn vốn bị thu hẹp và rủi ro tăng cao. Tình hình này có vẻ sẽ tiếp diễn cho tới khi lãi suất giảm, có thể sẽ mất một hoặc hai quý. Cho đến khi đó, BTC, ETH và vô số đồng tiền điện tử khác sẽ tụt xuống dưới mức giá cao nhất từng có.

Các nhà đầu tư tập trung vào những đồng tiền mới nổi với tiềm năng khổng lồ

Do thị trường tiền điện tử hiện tại đang vô cùng biến động với những nhà đầu tư có vốn nhỏ, nhiều người trong số họ đã chuyển sang tìm hiểu những dự án mới đang bán trước để có thể mua được token tốt nhất với số vốn đầu tư có hạn. Nhìn chung, năm 2024 có một số đợt bán trước token đáng chú ý, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn hàng đầu trong tháng Năm này.

1. Dogeverse – Đồng tiền meme đa chuỗi đã huy động được hơn 15 triệu USD chỉ trong vài tuần

Dogeverse là một trong những đợt bán trước token thành công nhất trong năm 2024. Đây là đồng meme đa chuỗi với chủ đề cún cưng đầu tiên trên thế giới, sự kết hợp của những tính năng đặc biệt đã giúp dự án nhanh chóng nổi tiếng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Dự án ban đầu được xây trên Ethereum nhưng sau này sẽ được vận hành trên năm blockchain khác, bao gồm Base, Binance, Avalanche, Polygon, và Solana. Tính năng đa chuỗi sẽ cho phép người giữ chuyển token, mua và bán $DOGEVERSE bằng cách chọn một trong những blockchain được hỗ trợ, giúp tăng độ linh hoạt và khả năng tiếp cận.

Bên cạnh tính năng đa chuỗi, người giữ token $DOGEVERSE có thể đặt cược để nhận về lợi nhuận hàng năm lên đến 72%. Đợt bán trước token đang diễn ra đã huy động được 15 triệu USD và sẽ sớm đạt mức tối đa 17 triệu USD trong một vài tuần tới. Đây là dự án meme lớn sẽ ra mắt trong thời gian tới, vậy nên tham gia đầu tư từ sớm sẽ giúp bạn có được lợi nhuận tốt nhất.

>>> Mua Dogeverse Ngay Bây Giờ <<<

2. Sealana – Đồng meme mới nhất trên Solana với tiềm năng khổng lồ

Sealana là đồng meme mới nhất trên Solana và đã mở bán trước và đầu tháng Năm 2024, tiếp nối sự thành công của các dự án Solana khác như Dogwifhat, Slothana, Smog. Dự án lấy cảm hứng từ hình ảnh “game thủ” trong bộ phim hoạt hình South Park, nhưng không phải con người mà là một chú hải cẩu béo ú dành hầu hết thời gian chơi game trên mạng.

Token bản địa của nền tảng là $SEAL hiện tại đang được mở bán và các nhà đầu tư có thể mua 6.900 token với 1 SOL. Đợt bán trước đã diễn ra được vài ngày và đã huy động được 390.000 USD. Nếu bạn đầu tư ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận chỉ trong vài tháng tới.

>>> Mua Sealana Ngay Bây Giờ <<<

3. Wiener AI – Đồng meme chủ đề cún cưng tích hợp AI cùng với tình năng đặt cược thú vị

Wiener AI là một đồng meme mới với chủ đề chó, đang nổi lên với khả năng tăng trưởng mạnh mẽ. Đồng tiền này kết hợp yếu tố hài hước của meme và công nghệ AI tiên tiến trong giao dịch, giúp những người sở hữu token hiểu sâu hơn về các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu thông qua giao diện AI được tích hợp sẵn. Dự án còn mang đến cơ hội cho người dùng sinh lời từ việc staking token của mình, với mức APY hiện tại ấn tượng lên đến 772%.

Wiener AI là đồng meme coin tích hợp AI mới nhất trên thị trường, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Đợt bán trước của dự án bắt đầu từ tuần trước đã huy động được hơn 1,4 triệu USD, một con số ấn tượng. 

>>> Mua Wiener AI Ngay Bây Giờ <<<

4. Sponge Token V2 – Một trong những đồng meme coin được kỳ vọng nhất trong năm 2024

Sponge Token V2 là phiên bản mới của token $SPONGE hiện tại, một token đã làm mưa làm gió trong năm 2023. Phiên bản mới nhất của dự án đã nâng cấp các tính năng, bao gồm việc ra mắt trò chơi đua xe Play-to-Earn mới và cấu trúc tokenomics tốt hơn. Tuy nhiên, cách duy nhất để mua token V2 là thông qua cơ chế Stake-to-Bridge yêu cầu người tham gia mua và đặt cược token $SPONGE để nhận token mới sau giai đoạn đặt cược.

Giá ra mắt của V2 hiện tại đã cao hơn V1 6.340%, và hơn 18 triệu USD $SPONGE đã được đặt cược tính đến thời điểm hiện tại. Khi dự án chính thức ra mắt, nó được mong đợi sẽ lặp lại thành công của Sponge V1, dự án tiền nhiệm đã đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD và lợi nhuận gấp 100 lần chỉ sau vài tuần ra mắt.

>>> Mua SpongeV2 Ngay Bây Giờ <<<

5. ButtChain – Đồng Meme coin thanh khoản tự động đầu tiên trên Blockchain Polygon

Nhìn vào cái tên ButtChain, bạn có thể dễ dàng nhận ra đây tiếp tục là một meme coin dùng sự hài hước để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó cũng là đồng meme coin thanh khoản tự động đầu tiên trên blockchain Polygon. Tính năng chính của dự án cho phép người tham gia mở rộng tính thanh khoản sau khi dự án ra mắt.

ButtChain cũng cho phép người dùng chuyển token đến người mua ngay lập tức sau giao dịch mà không cần airdrop trước vài ngày hoặc vài giờ trước khi ra mắt. Dự án đã huy động được hơn 180 nghìn USD, vì vậy bán vẫn còn cơ hội tham gia đầu tư sớm để nhận về lợi nhuận lớn trong vài tháng tới.

Lời kết

Thị trường tiền điện tử đang tiến vào giai đoạn biến động mạnh, gây ra sự bất ổn lớn về giá với hàng loạt dự án Các nhà đầu tư đang thu hẹp khoản đầu tư vào những tài sản rủi ro, nhiều người trong số họ đã quyết định chuyển sang những dự án tiền điện tử mới có tiềm năng phát triển sau khi ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiền điện tử tốt nhất, những lựa chọn hàng đầu bao gồm Dogeverse, Sealana, Wiener AI, và Sponge V2. Đây là những dự án bạn có thể đầu tư mà không cần lo ngại nhiều về rủi ro song vẫn có thể thu về lợi nhuận xứng đáng.

Mua đồng tiền điện tử tốt nhất tại đây bestmemecoins.io

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: