Đón giáng sinh, giá Bitcoin trở lại trên 4,000$ các coins top đầu trở lại sắc xanh

0
253

Đầu ngày thứ Hai, 24 tháng 12, tất cả 20 đồng tiền điện tử hàng đầu về vốn hoá thị trường đang chứng kiến mức tăng vừa phải, với giá Bitcoin (BTC) đã vượt trên 4,000 đô la một lần nữa, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin tăng hơn 1.53%, và đang giao dịch ở mức $ 4,235. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại đã vượt qua mức cao thiết lập vào thứ Sáu tuần trước, gần $ 4,200. Giá bitcoin đã có một mức tăng đáng kể so với thời điểm này tuần trước, $3,294.

Đồng Ripple (XRP) – đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – đã tăng hơn 3.4%, và đang giao dịch ở mức $ 0.388 tại thời điểm viết bài.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá XRP hiện tại cao hơn đáng kể so với $ 0.222, mức giá mà XRP bắt đầu vào tuần trước. Tuy nhiên, giá hiện tại thấp hơn một chút so với mức cao $ 0.389 đạt được vào thứ Tư, 19 tháng 12.

Đồng Ethereum (ETH) vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, chứng kiến mức tăng mạnh mẽ , hơn 17% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang giao dịch ở mức 145.56 đô la.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn nhiều so với mức $ 87, là mức giá của ETH vào thứ Hai tuần trước.

Trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, một số đồng có tốc độ tăng trưởng đáng chú ý. Cụ thể, NEO đã tăng hơn 11% và EOS cũng tăng 10%. Đồng Cardano (ADA), Litecoin (LTC), IOTA và Ethereum Classic (ETC) đều tăng có mức tăng trong khoảng từ 6-8%.

Vốn hóa toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng lên hơn 141 tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Điều này đặt mức vốn hóa thị trường hiện tại vượt lên mức cao hàng tuần, hơn 137 tỷ đô la được thiết lập vào tuần trước.

Như đã đưa tin gần đây, đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, đã tuyên bố trên Twitter rằng năm 2018 là năm đáy của tiền điện tử. Bên cạnh đó từ quan điểm của mình, anh nhận định tương lai sẽ tươi sáng hơn.

BTCnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam