Dịch vụ lưu trữ tiền điền tử của Fidelity bước vào giai đoạn “thử nghiệm cuối cùng”

0
424

Công ty dịch vụ tài chính khổng lồ, Fidelity của Mỹ cho biết, nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử của họ đang trong giai đoạn “thử nghiệm cuối cùng và xử lý các bước sàng lọc” trong một bài đăng trên blog Medium vào ngày 31/1.

Theo thông báo, công ty hiện đang cung cấp dịch vụ cho một nhóm khách hàng nhỏ, có chọn lọc trong khi Fidelity tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng nền tảng này.

Những khách hàng đầu tiên của chúng tôi là một phần quan trọng trong giai đoạn thử nghiệm và sàng lọc cuối cùng , điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao dịch và lưu trữ tiền điền tử cho một nhóm các tổ chức đủ điều kiện rộng lớn hơn.

Fidelity đã công bố dự án phát triển một nền tảng liên quan tới tiền điện tử với sự ra mắt của một công ty mới, Fidelity Digital Asset Services, vào tháng 10 năm 2018. Fidelity sau đó tuyên bố rằng công ty mới sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền điện tử cùng với giải pháp giao dịch, nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tổ chức như “quỹ phòng hộ, thị trường trung gian và hiện sẽ không hỗ trợ cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Cũng trong thông báo gần nhất, Fidelity lưu ý rằng nhóm phát triển hiện đã làm việc với các kiểm toán viên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định trong các quy trình hoạt động hiện tại với nền tảng mới định hướng tới tiền điện tử.

Đầu tuần này, các nguồn tin giấu tên tiết lộ với Bloomberg rằng dịch vụ lưu trữ tiền điện tử có thể ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

GocTienAoHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam