Đầu tư tiền điện tử: Altcoin nào hiệu quả để đầu tư dài hạn

0
872

Altcoins sụt giảm mạnh năm 2018, với một số thậm chí thua lỗ từ 90% đến 100% hoặc nhiều hơn nếu so với cuối năm 2017. Khi thị trường ổn định, các nhà đầu tư tiền điện tử thông minh sẽ tìm cách đưa tiền vào các dự án chất lượng và tiềm năng.

Thời kì hoàng kim của đầu tư tiền điện tử: Altcoin

Cuối năm 2017 mang lại nhiều lợi nhuận cho những người đầu tư tiền điện tử. Các đồng xu ban đầu (ICOs) bùng nổ mạnh mẽ và nhiều nhà đầu tư mới phát hiện ra thực tế rằng họ có thể ném tiền vào bất kỳ dự án nào bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử, sẽ đem lại phần trăm ăn lời cực lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn dự án ICO: cách thức khởi chạy một dự án ICO thành công

Đột nhiên, các dự án không có gì nhiều hơn là sự mơ hồ, lộ trình dài hạn đã được tài trợ bởi các nhà đầu tư mới nổi cho không gian. Các nhà đầu tư tiền điện tử đã mù quáng đưa tiền vào các đồng tiền có giá tăng dần, sự hấp dẫn khiến họ không cần nhiều thời gian để nghiên cứu các mục tiêu và kế hoạch của dự án.

Thị trường gấu 2018 hiện tại là một bài học giá trị, mặc dù quá đắt tiền về những gì thực sự là một dự án đáng giá thời gian và tiền bạc của bạn.

Một kỉ nguyên mới của đầu tư tiền điện tử

Các nhà đầu tư luôn luôn cần phải thẩm định khi nói đến việc bỏ tiền vào bất cứ thứ gì. Các dự án có sản phẩm và tiện ích ứng dụng vào thực tế sẽ có nhiều tiềm năng nhất cho lợi nhuận khi đợt tăng giá tiếp theo khởi động. Trong lịch sử, quý cuối cùng của năm là thời điểm tốt nhất cho sự bùng nổ tăng trưởng đi kèm với các thông báo và phát hành dự án quan trọng.

NAGA là một ví dụ điển hình của một dự án blockchain toàn diện có tiền điện tử cơ bản, đồng coin NAGA (NGC), có thể được sử dụng trong hệ sinh thái mở rộng và đa diện của nó.

Trong đợt mở bán mã thông báo NAGA Coin năm 2017 đã hơn 63,000 nhà đầu tư tham gia và tiếp tục phát triển, phát hành tài nguyên cho nền tảng của nó, bao gồm nền tảng giao dịch thị trường toàn cầu, ví tiền an toàn và bảo mật, thẻ vật lý hỗ trợ USD, EUR và GBP.

NAGA hiện có bảy sản phẩm tài chính đang hoạt động, với sáu sản phẩm khác sẽ sớm được phát hành.

Tất cả những sản phẩm tích hợp và bổ sung này đều sẽ khiến NAGA trở nên khác biệt với các dự án đầu tư khác.

Những dự án hứa hẹn

Hiện tại có hơn hai nghìn đồng tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, và xếp hạng theo thứ tự vốn hoá thị trường.

Điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ thất bại cho các dự án ICO là 92%, quá khủng khiếp, với tuổi thọ trung bình chỉ 1.22 năm.

Xem thêm: Hiệu suất cực kỳ kém của các ICO trong năm qua – Báo cáo của Ernst & Young

Sự tăng giá của năm 2017 đã khiến việc định giá ICO dường như ưu tiên vào việc sử dụng trong thực tế. Đào sâu hơn một số dự án trong top 100 có những dự án nổi bật.

Lấy ví dụ, Verge, Dentacoin và Monacoin, xếp thứ 13, 74 và 75 tương ứng.

Verge (XVG) là một đồng tiền điện tử lấy tính ẩn danh làm trọng tâm phát triển với một ví phần mềm và khả năng giao dịch tiền tệ giữa chúng. Nó cũng đã phải chịu nhiều vụ trộm trên quy mô lớn, nhưng vẫn nằm trong top 50 tiền điện tử về vốn hoá thị trường.

Dentacoin là một giải pháp blockchain cho thị trường nha khoa ra mắt gần một năm trước đây. Dự án khá thích hợp và dường như chỉ hữu ích như một ứng dụng phổ biến về vệ sinh răng miệng.

Monacoin là một giải pháp thanh toán phi tập trung khác tương tự như rất nhiều dự án khác trong thị trường tiền điện tử. Cạnh tranh khốc liệt và đổi mới cuối cùng sẽ khiến nhiều dự án trong số này trở nên lỗi thời trong tương lai.

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu tại NAGA thường xuyên thích nghi và tạo ra các sản phẩm giúp các nhà đầu tư nắm bắt các thị trường truyền thống và tiền điện tử và có giá trị nội tại hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn bitcoinist

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam