Đào tiền ảo: Đào Ethereum không còn mang lại lợi nhuận

0
1417

Đào tiền ảo: Đào Ethereum không còn mang lại lợi nhuận

Hướng dẫn đào Litecoin bằng laptop chi tiết

Đào tiền ảo – đào Ethereum (ETH) bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính không còn sinh lời nữa, theo một báo cáo của CNBC vào ngày 13 tháng 11 năm 2018.

Khai thác cá nhân không còn lợi nhuận

Nếu một báo cáo gần đây của CNBC đưa tin, những ngày khai thác vàng của tiền điện tử có thể là một câu chuyện về quá khứ, vì hoạt động này không còn là một hoạt động có lợi nhuận.

Những người đam mê Crypto sẽ nhớ được sự hưng phấn trong của tiền mật của năm ngoái, mà hầu như tất cả các tiền điện tử đều đạt đến ATH và thu hút rất nhiều sự chú ý từ thế giới chính thống.

Tình trạng điên cuồng cũng chuyển rất nhiều người đứng đầu về kinh doanh của tiền điện tử “khai thác”, nơi bất cứ ai có thể cài đặt giàn trâu trong tầng hầm hoặc ký túc xá của họ và kiếm tiền kỹ thuật số trực tuyến.

Tuy nhiên, một phân tích gần đây của Susquehanna cho rằng đào Ethereum không còn lợi nhuận nữa.

Thật không may, các nhà khai thác mỏ khổng lồ như Bitmain đã tạo ra sự độc quyền riêng trong kinh doanh khai thác tiền điện tử. Một báo cáo gần đây cho biết rằng hash rate của Bitmain đã ở mức 42% trên mạng Bitcoin, và đang trên đường đạt đến mốc 51%.

Hơn nữa, giá ethereum đã giảm hơn 70% trong năm nay, hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 163 theo CoinMarketCap.

Các yếu tố như đã đề cập ở trên đã gây ra một hiệu ứng domino trong kinh doanh khai thác đào Ethereum làm cho nó trở thành một thị trường không hấp dẫn đối với thợ đào cá nhân quy mô nhỏ.

Khai thác tiền ảo đang bị lu mờ

Ngành kinh doanh khai thác mật mã cũng ảnh hưởng đến con số doanh số của hãng sản xuất chip Nvidia. Nhà phân tích Susquehanna Christopher Rolland cho biết doanh thu tiền điện tử QoQ của công ty đã giảm gần 100 triệu USD.

Anh ấy nói:

“Chúng tôi ước tính doanh thu rất ít từ doanh số bán hàng GPU liên quan đến mật mã trong quý, phù hợp với bình luận trước của quản lý rằng họ đã bao gồm không có đóng góp từ crypto trong triển vọng C3Q18 của họ”.

Tình cảnh này hoàn toàn trái ngược với kết quả kinh doanh quý 1 năm 2018 của Nvidia, trong đó doanh số bán mã hóa chiếm gần 9% doanh thu của Nvidia. Đáng chú ý, không chỉ có Nvidia đã chứng kiến sự suy thoái trong kinh doanh khai thác tiền điện tử.

BTCManager báo cáo vào ngày 4 tháng 7 năm 2018, nhà sản xuất bo mạch chủ và chip máy tính tại Đài Bắc Gigabyte Technology Co., Ltd. đã giảm dự báo doanh thu của mình trong nửa còn lại năm 2018 do nhu cầu thấp từ các công ty khai thác tiền điện tử.

Theo BTCmanagerHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam